Bộ Đề Thi Thử Theo Cấu Trúc Đề Thi Mới Nhất Của Bộ GDĐT Tiếng Anh - Nguyễn Hoàng An, 706 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Tiếng Anh' started by admin, Dec 24, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Bộ Đề Thi Thử Theo Cấu Trúc Đề Thi Mới Nhất Của Bộ GDĐT Tiếng Anh
  NXB Tổng Hợp 2015
  Nguyễn Hoàng An
  706 Trang

  Chào các em học sinh thân mến, những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo vẫn duy trì hình thức trắc nghiệm nên các em đã quen thuộc với phương pháp, cách thức thi này. Theo kinh nghiệm của Cô, nếu làm nhiều bài tập, rèn luyện liên tục, chịu khó học hỏi các phương pháp tư duy phân tích đề, các em sẽ tiến bộ và duy trì được phong độ làm đề tiếng Anh đạt kết quả cao.

  Cuốn sách luyện thi đại học tiếng anh này được Cô và các đồng nghiệp viết nhằm cung cấp cho các em những lời giải chất lượng, những lời giải đó không chỉ là để nhắc lại kiến thức cũ mà còn được bồi thêm kiến thức mới, các phương pháp tư duy phân tích đề, ví dụ đặc sắc và rất nhiều từ vựng…
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Mỗi lời giải là một sự tâm huyết, dày công biên soạn của đội ngũ các Thầy cô. Hy vọng các em có thể khai thác và vận dụng triệt để những lợi ích từ cuốn sách để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh Đại học sắp tới. Trong quá trình biên soạn, mặc dù đã rất cẩn thận nhưng cũng không thể tránh khỏi sai sót. Mong nhận được những ý kiến đóng góp để cuốn sách sẽ đườc hoàn thiện hơn trong những lần tái bản sau.
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page