Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Tiếng Anh - Gia Đình Lovebook, 400 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Tiếng Anh' started by hoichooline987, Jan 7, 2017.

 1. hoichooline987

  hoichooline987 New Member

  [​IMG]
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2017 được biên soạn theo cấu trúc đề thi mới nhất cảu Bộ Giáo dục và đào tạo năm 2017. Cấu trúc cuốn sách gồm 3 phần:

  • Phần 1: Một số kỹ năng làm bài hữu ích: Phần này sẽ bao gồm ba chuyên đề là: Phát âm, đọc hiểu, điền từ - từ vựng. Phần đọc hiểu có vai trò rất lớn tới kết quả bài thi của các em. Nó chiếm tới 1/3 số câu hỏi trong đề thi. Vậy nên việc cung cấp cho các em một số phương pháp, mẹo làm dạng bài này được đội ngũ tác giả ưu tiên hàng đầu. Phần phát âm tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất để bạn có thể tự tra cứu từ điển, tự khám phá phát âm mới và luyện tập.
  • Phần 2: Đề thi thử và giải đáp chi tiết: Cuốn sách cung cấp cho bạn hơn 30 đề tự luyện và lời giải chi tiết kèm theo. Cấu trúc đề thi ở trong sách đã được biên soạn theo cấu trúc mới của Bộ và bài tập đều được chọn lọc theo tiêu chí: Bám sát đề thi nhất có thể. Lời giải chi tiết được cải tiến theo phương châm: chi tiết nhất có thể để giúp các em hiểu sâu vấn đề hơn, các từ vựng trong bài được giải nghĩa và cung cấp ví dụ và lời dịch cho cả cách ví dụ.
  • Phần 3: Tổng hợp Phrasal Verb quan trọng: Đây là một nội dung quan trọng trong Tiếng Anh, Việc nắm bắt tốt phần này sẽ giúp các em tự tin hơn trong việc học Tiếng Anh nói chung và ôn thi ThpT quốc gia nói riêng
  Đây không đơn giản là một cuốn sách tuyển tập đề thi mà Newshop hy vọng Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh 2017 sẽ là người thầy, người bạn đồng hành và trang bị cho các enm học sinh kĩ năng giải bài, chuẩn bị hành trang kiến thức khi bạn bước vào cánh cổng Đại học và con đường đời sau này.
  • Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Tiếng Anh
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2016
  • Gia Đình Lovebook
  • 400 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://issuu.com/daykemquynhon/docs/bdttotthptqg2017mta
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Feb 19, 2018

Share This Page