Cẩm Nang Cam Kết Thương Mại Dịch Vụ Của Việt Nam Trong WTO - Bộ Thương Mại, 305 Trng

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by admin, May 26, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cẩm Nang Cam Kết Thương Mại Dịch Vụ Của Việt Nam Trong WTO
  NXB Hà Nội 2007
  Bộ Thương Mại
  305 Trang
  Sau tiến trình chuẩn bị và đàm phán hơn 11 năm, ngày 07/11/2006, Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã chính thức kết nạp nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên của tổ chức này. Nhằm đáp ứng rộng rãi yêu cầu nghiên cứu về WTO và triển khai thực hiện các cam kết của Việt Nam sau khi gia nhập WTO, đặc biệt là các cam kết về thương mại dịch vụ, Dự án Hỗ trợ Thương mại Đa biên II (MUTRAP II) phối hợp với Bộ Thương mại giới thiệu tài liệu: Cẩm nang các cam kết thương mại dịch vụ của Việt Nam trong WTO.
  Tài liệu này là nội dung tương đối tổng hợp về các cam kết dịch vụ của Việt Nam trong WTO, bao gồm: Biểu cam kết dịch vụ; Các chính sách ảnh hưởng đến thương mại dịch vụ (Báo cáo của Ban Công tác), Tài liệu giải thích Biểu cam kết cụ thể về Thương mại dịch vụ và Bản giải thích về các dịch vụ được liệt kê trong Hệ thống phân loại sản phẩm chủ yếu của Liên Hợp quốc (CPC).
  Do việc đàm phán và xây dựng văn kiện gia nhập bằng tiếng Anh và theo quy định bản tiếng Anh là bản gốc, nên bản tiếng Việt phát hành lần này chủ yếu nhằm mục đích đáp ứng kịp thời và đầy đủ hơn nhu cầu thông tin của các cơ quan hoạch định chính sách, các cán bộ làm công tác hội nhập kinh tế quốc tế, các nhà nghiên cứu, cộng đồng doanh nghiệp và đông đảo tầng lớp nhân dân. Nội dung bản dịch Biểu cam kết và Báo cáo gia nhập giới thiệu trong tài liệu này nhất quán với tài liệu đã được đăng tải trên trang Web của Bộ Thương mại.
  Ban đặc trách Dự án xin chân thành cảm ơn Vụ Chính sách Thương mại Đa biên Bộ Thương mại đã có những đóng góp to lớn vào việc xây dựng và hoàn thiện tài liệu này và Phái đoàn Ủy ban châu Âu tại Hà Nội đã hỗ trợ các hoạt động của Dự án.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Phòng Vệ Thương Mại
  http://hoinhapkinfault/files/cam_nang_cam_ket_tm_dich_vu.pdf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page