Cẩm Nang Kiều Bào 2012 (NXB Tổng Hợp 2012) - Saigon Times, 239 Trang

Discussion in 'Jiddu Krishnamurti (1895-1986)' started by admin, Jun 13, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cẩm Nang Kiều Bào 2012
  NXB Tổng Hợp 2012
  Saigon Times
  239 Trang
  Cũng giống như các ấn phẩm Cẩm nang kiều bào đã phát hành từ năm 2008 đến nay, cuốn Cẩm nang kiều bào 2012 này có một mục đích đơn giản duy nhất: cung cấp các thông tin cập nhật hữu ích mà kiều bào có thể sẽ cần biết khi về thăm, làm ăn, sinh sống tại quê nhà. Với mục đích xác định như vậy, nội dung của Cẩm nang kiều bào trước hết nhắm đến phục vụ kiều bào và thân nhân, bạn bè của họ. Tuy vậy, các thông tin trong sách cũng có thể hữu ích đối với nhiều người khác nữa.

  Phạm vi thông tin trong cuốn này bao gồm các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ, Kiên Giang và đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh, nơi có thân nhân của quá nửa số kiều bào khắp thế giới. Các thông tin trong sách được sắp xếp theo từng nhóm chủ đề và theo địa phương, rất đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng. Phía dưới mỗi thông tin súc tích thường có ghi thêm các nguồn hay các website để bạn đọc tìm hiểu thêm chi tiết khi cần thiết.

  Ấn bản năm 2012 này cũng vẫn nhận được sự hợp tác nhiệt tình của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB), một ngân hàng có nhiều dịch vụ đáp ứng thiết thực các nhu cầu của kiều bào.

  Download Link
  eBook tặng cho thành viên ủng hộ DVD Tuyển Tập
  https://sachweb.com/publishview/cam...d1198/camnangKieubao2012hoanchinh_id1198.aspx

   

Share This Page