Cẩm Nang Phòng, Chống Covid-19 Trong Đảm Bảo An Toàn, Vệ Sinh Lao Động - Nguyễn Việt Đồng, 36 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by quanh.bv, Dec 1, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-12-1_15-22-10.png
  Cuốn sách cung cấp những thông tin mà mỗi người lao động cần nắm được về dịch Covid-19, những dấu hiệu nhận biết, các đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng, tránh lây nhiễm Covid-19 cho bản thân và cho cộng đồng; những lưu ý với cơ quan, doanh nghiệp và người lao động để vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, sớm thích nghi, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh trong trạng thái bình thường mới.
  Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Y tế trong thông tin, truyền thông về công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, thời gian qua, Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông đã khẩn trương phối hợp với Cục Y tế dự phòng - Bộ Y tế hoàn thiện việc biên soạn, xuất bản cuốn sách “Cẩm nang phòng, chống Covid-19 trong đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động” do PGS.TS. Trần Đắc Phu và TS.BS. Nguyễn Việt Đồng làm chủ biên.
  Nội dung cuốn sách cung cấp những thông tin mà mỗi người lao động cần nắm được về dịch Covid-19, những dấu hiệu nhận biết, các đường lây nhiễm bệnh và cách để phòng, tránh lây nhiễm Covid-19 cho bản thân và cho cộng đồng; những lưu ý với cơ quan, doanh nghiệp và người lao động để vừa đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, sớm thích nghi, ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh trong trạng thái bình thường mới.
  • Cẩm Nang Phòng, Chống Covid-19 Trong Đảm Bảo An Toàn, Vệ Sinh Lao Động
  • NXB Thông Tin Truyền Thông 2021
  • Nguyễn Việt Đồng
  • 36 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  https://nitro.download/view/E9CC021A3B5097A
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page