Cẩm Nang Quản Trị Công Ty (NXB Hà Nội 2010) - Nguyễn Việt Anh, 618 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by admin, Aug 21, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, là tổ chức phát triển toàn cầu lớn nhất tập trung hỗ trợ khu vực kinh tế tư nhân tại các nước đang phát triển. Chúng tôi tạo ra cơ hội cho mọi người dân thoát khỏi đói nghèo và cải thiện cuộc sống. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh đó thông qua việc hỗ trợ tài chính giúp các doanh nghiệp tạo ra thêm nhiều việc làm và cung cấp các dịch vụ thiết yếu, huy động vốn từ nhiều nguồn khác nhau, và cung cấp các dịch vụ tư vấn nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững. Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam (UBCKNN ) là một cơ quan trực thuộc Bộ Tài chính, được thành lập với mục đích hỗ trợ phát triển thị trường vốn, trực tiếp quản lý, giám sát hoạt động chứng khoán, cấp phép cho các đối tượng tham gia thị trường và đảm bảo việc thực thi pháp luật.
  Cuốn “Cẩm nang Quản trị Công ty tại Việt Nam” được phối hợp xuất bản bởi IFC và UBCKNN là một hoạt động của Dự án Quản trị công ty tại Việt Nam do IFC triển khai kể từ năm 2008.
  Với việc phát hành cuốn Cẩm nang này, các tác giả cũng như các tổ chức, quốc gia mà họ đại diện và nhà xuất bản không có ý định đưa ra những ý kiến tư vấn về tài chính hay luật pháp. Các nội dung trình bày trong cuốn Cẩm nang chỉ nhằm mục đích cung cấp những chỉ dẫn chung và chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất cứ thiệt hại hoặc chi phí có thể xảy ra do việc dựa vào các thông tin trong cuốn Cẩm nang này.
  • Cẩm Nang Quản Trị Công Ty
  • NXB Hà Nội 2010
  • Nguyễn Việt Anh
  • 618 Trang
  • File PDF-True
  Link Download
  https://www.slideshare.net/rita17643/cam-nang-quan-tri-cong-ty-second-edition
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jul 5, 2018

Share This Page