Câu Hỏi Tự Lượng Giá Điều Dưỡng Nhi Khoa (NXB Giáo Dục 2009) - Đinh Ngọc Đệ, 221 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by quanh.bv, Nov 28, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-11-28_21-59-7.png
  Trong những năm gần đây, điều kiện kinh tế xã hội nước ta có nhiều biến đổi đã tác động đến tình hình sức khoẻ và bệnh tật của trẻ em, đồng thời cũng thúc đẩy nhu cầu chăm sóc sức khoẻ trẻ em ngày càng cao. Vào những năm cuối của thế kỷ XX, trong Nhóm ngành Sức khoẻ đã mở thêm một mã ngành mới – mã ngành đào tạo cử nhân điều dưỡng, nhằm đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khoẻ của nhân dân nói chung và của trẻ em nói riêng. Mặt khác, phương pháp giảng dạy tích cực ngày càng được áp dụng rộng rãi trong các trường Đại học và Cao đẳng. Do đó, việc biên soạn cuốn "Câu hỏi tự lượng giá Điều dưỡng nhi khoa" sau cuốn "Điều dưỡng nhi khoa" (dùng cho đào tạo Cao đẳng điều dưỡng, mã số C34.Z.07, NXB Y học, 2006) là cần thiết và cấp bách nhằm thực hiện phương pháp giảng dạy tích cực.
  Cuốn "Câu hỏi tự lượng giá Điều dưỡng nhi khoa" có 26 bài theo đúng thứ tự như cuốn bài giảng "Điều dưỡng nhi khoa", gồm 1000 câu hỏi, trong đó có 238 câu hỏi trả lời ngắn (short answer questions), 310 câu hỏi đúng/sai (true/false questions), 308 câu hỏi chọn trả lời tốt nhất (multiple choice questions) và 144 câu hỏi trả lời tương ứng chéo (matching item questions). Với 1000 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, cuốn sách đã bao phủ toàn bộ mục tiêu đào tạo được trình bày trong cuốn "Điều dưỡng nhi khoa" và có thể giúp cho sinh viên chủ động trong việc học tập và tự lượng giá kiến thức của mình về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ trẻ em.
  Trước khi tiến hành tự đánh giá, sinh viên phải đọc kỹ nội dung bài học trong cuốn "Điều dưỡng nhi khoa" và những phần ghi được ở lớp học. Sau khi tra phần "Mục lục" để tìm bài học cần lượng giá, sinh viên đọc câu hỏi, suy nghĩ và ghi trả lời của mình bằng bút chì vào vị trí tương ứng với câu hỏi ở lề phải: các từ, cụm từ thích hợp (đối với short answer questions); chọn Đ (đúng) hay S (sai) đối với true/false questions; chọn câu trả lời A, B, C hay D đối với dạng multiple choice questions hay ghép các câu trả lời A, B, C, D vào các nội dung 1, 2, 3 trong matching item questions.
  • Câu Hỏi Tự Lượng Giá Điều Dưỡng Nhi Khoa
  • NXB Giáo Dục 2009
  • Đinh Ngọc Đệ
  • 221 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://dlib.phenikaa-uni.edu.vn/handle/PNK/1684
  https://drive.google.com/file/d/1NWf5N1AW9XX2EmPNs__iNnidW5iOs6-o
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page