Cấu Trúc Dữ Liệu Và Thuật Toán (NXB Xây Dựng 2013) - Hoàng Nghĩa Tý, 270 Trang

Discussion in 'Cấu Trúc Dữ Liệu' started by quanh.bv, Jan 19, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-1-19_11-47-32.png
  Hiện nay, Công nghệ Thông tin đã được áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực, với nhiều dạng bài toán khác nhau, các thuật toán để giải các bài toán này cũng rất phong phú. Trong khuôn khổ một phần của giáo trình môn học, không thể đề cập bao quát hết các vấn đề của thuật toán, chỉ mới trình bày một cách khái quát về các dạng thuật toán cơ bản, các cấu trúc tuần tự, rẽ nhánh và các dạng vòng lặp; trình bày hai vấn đề lớn thường được trình bày trong các giáo trình về Cấu trúc dữ liệu và Giải thuật là Sắp xếp và Tìm kiếm. Ngoài các vấn đề có tính chất truyền thống, trong giáo trình này trình bày 2 lĩnh vực mà có áp dụng nhiều trong các lĩnh vực kinh tế - kỹ thuật là Sơ đồ mạng và Quy hoạch động.
  Một vấn đề đang được các Khoa Công nghệ Thông tin ở các trường kinh tế, kỹ thuật, công nghệ quan tâm là việc định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp với chuyên ngành Công nghệ Phần mềm. Việc truyền thụ cho các em những kiến thức về các bài toán và thuật toán trong các lĩnh vực này là rất cần thiết.
  Ngoài các phần lý thuyết và bài tập của các phần Cấu trúc dữ liệu và thuật toán, trong sách có phần phục lục tham khảo, là những chương trình của tác giả và một số sinh viên các khoá học thực hiện dưới sự hướng dẫn của tác giả.
  • Cấu Trúc Dữ Liệu Và Thuật Toán
  • NXB Xây Dựng 2013
  • Hoàng Nghĩa Tý
  • 270 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=42
  https://drive.google.com/file/d/1ZL9GsW7iNb7-7IYQF0o3JacPBOVsTk3G
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page