CD-ROM Từ Điển Tra Cứu Đông Y Dược (NXB Đồng Nai 2004) - Hoàng Duy Tân

Discussion in 'Y Học Cổ Truyền' started by bhanh8, Oct 15, 2013.

 1. bhanh8

  bhanh8 Administrator Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-12-13_17-55-46.jpeg
  CD-ROM Tra Cứu Đông Y Dược bao gồm các những nội dung chính về Bệnh Học, Phương Thang, Dược Vị, Châm Cứu và Hệ Thống Huyệt. Đây là những thông tin khá đầy đủ và hữu ích cho bất kỳ ai quan tâm hoặc thích tìm hiểu thêm về Y Học Cổ Truyền.
  Hướng dẫn cách cài đặt ( Quan trọng). Đặc biệt quan trọng nhất ở CD-Rom này là bạn phải cài đặt từ đĩa CD chứ không thể cài đặt từ các file copy lại từ CD này vào USB hay Ổ cứng. Do đó, nhiều trường hợp cài đặt bị báo lỗi là do copy lại các file trên CD này vào USB hay vào Ổ cứng. Với CD-Rom này, phần cài đặt cũng bình thường như mọi phần mềm khác thôi, không có gì phải bàn cả. Có 2 trường hợp cần phải bàn:
  1. Với phần mềm này, sau khi cài đặt xong, bạn sử dụng thì cũng cần phải có đĩa CD-Rom trong ổ đĩa. Do vậy, nếu máy tính của bạn có ổ CD-Rom thì bạn yên tâm sử dụng kèm theo đĩa CD này. Cài đặt bình thường
  2. Nếu máy tính bạn không có ổ CD-Rom hoặc bạn không muốn mỗi khi xài phải đưa đĩa CD vào thì bạn hãy làm theo cách của tôi nhá. (Lưu ý là bạn không được cài phần mềm này từ đĩa CD nha, lỡ có cài rồi thì phải gở bỏ ra trước rồi mới làm theo cách của tôi)

  Bước 1: Bạn cài đặt phần mềm UltraIso vào máy trước để tạo ổ đĩa ảo.
  Bước 2: Bạn Add file DongY.iso mà bạn vừa download về vào ổ ảo (bằng cách: bấm chuột phải vào file DongY.Iso - chọn UltraIso – chọn mount to drive … xong)
  Bước 3: Bạn mở My Computer lên xem sao, giờ đây trong máy tính của bạn đang có thêm 1 ổ ảo mang cái tên là DongY rồi đó, bạn chỉ việc mở ổ ảo này lên và cài đặt bình thường phần mềm đông y này. Vậy là xong. Xài vô tư mà không cần đĩa. Và nhớ rằng đừng xóa gì trong ổ ảo này cũng như file DongY.iso nhá. Xóa là hư hết công trình của mình đó. Hj`.Bạn muốn gở đĩa DongY ra khỏi ổ đĩa ảo thì làm bằng cách: mổ chương trình UltraIso lên – chọn Tool > Mount to Virtual Drive > bấm vào Unmount , Xong!!
  • Từ Điển Tra Cứu Đông Y Dược
  • Hoàng Duy Tân, Trần Văn Phú
  • NXB Đồng Nai 2004
  • File ISO
  • Size: 498 MB
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/143FVbRXpHMjXQGmt1DdhaRQC2mOTtWBq
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 13, 2022

Share This Page