Chẩn Đoán Và Điều Trị Y Học Hiện Đại Tập 2 (NXB Y Học 2008) - Tierney, 1682 Trang

Discussion in 'Y Khoa Học' started by quanh.bv, Dec 31, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cập nhật thông tin mới trong chẩn đoán và điều trị là nhu cầu bức thiết đồng thời cũng là nghĩa vụ của người thầy thuốc trong thực hành chữa bệnh. Để đáp ứng nhu cầu đó Nhà xuất bản y học đã tổ chức dịch và giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Chẩn đoán và điều trị y học hiện đại”.
  Các dịch giả của cuốn sách là các nhà lâm sàng đầy tâm huyết đã cố gắng chuyển tải nội dung cuốn sách sang tiếng Việt một cách chính xác nhất. Cuốn sách cung cấp thông tin đầy đủ và hệ thống cho các bác sĩ thực hành lâm sàng nội khoa ở mọi tuyến tham khảo và ứng dụng theo điều kiện của cơ sở mà họ đang hành nghề chữa bệnh.
  Sách được chia làm hai tập, với nội dung tiếp cận theo logic hệ thống chắc chắn sẽ có ích cho bác sĩ nội khoa cũng như cho những ai có nhu cầu tìm hiểu thì hữu ích cho vấn đề dự phòng và biết hợp tác với thầy thuốc kiểm nghiệm sự đáp ứng của cơ thể mình với việc chữa bệnh của thầy thuốc.
  Tập 2 lần lượt giới thiệu các phần là: đánh giá trước phẫu thuật, chăm sóc giai đoạn cuối, gan mật tuỵ, rối loạn nước-điện giải, thận tiết niệu, thần kinh-tâm thần, nội tiết-chuyển hoá, dinh dưỡng, bệnh truyền nhiễm và thuốc chống nhiễm khuẩn, ngộ độc và di truyền y học.
  • Chẩn Đoán Và Điều Trị Y Học Hiện Đại Tập 2
  • NXB Y Học 2008
  • Tierney, Mc.Phee, Papadakis
  • 1682 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://khcnthainguyen.vn/Portals/0/ThongtinKHCN/05_12_2014/File_goc/258932.pdf
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 28, 2018

Share This Page