Cơ Học Chất Lỏng Ứng Dụng (NXB Xây Dựng 2005) - Hoàng Văn Quí, 308 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Đại Học' started by quanh.bv, Jan 18, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-1-18_9-35-39.png
  Cơ học chất lỏng là lĩnh vực cơ học đóng vai trò quan trọng đối với nhiều ngành kĩ thuật có liên quan đến chất lỏng và khí như thuỷ lợi, giao thông, hàng không, chế tạo máy v.v... Những kiến thức về cơ học chất lỏng là hết sức cần thiết và không thể thiếu đối với người kĩ sư thiết kế, xây dựng, chế tạo và vận hành các công trình và máy móc. Chính vì vậy mà môn Cơ học chất lỏng luôn có mặt trong chương trình đào tạo nhiều chuyên ngành ở bậc đại học cũng như sau đại học.
  Cuốn sách này được biên soạn trên cơ sở đề cương môn Cơ học chất lỏng ứng dụng của các lớp cao học chuyên ngành xây dưng công trình thuỷ, Trường đại học Xây dựng được sử dụng từ nhiều năm nay, với những điều chỉnh và bổ sung về nội dung, dùng làm giáo trình giảng dạy và học tập cho các lớp cao học và kĩ sư chất lượng cao thuộc nhiều ngành khác nhau, cũng như làm tài liệu tham khảo cho những người nghiên cứu. Phẩn lí thuyết được trình bày ở mức vừa phải, theo phương châm hướng đến ứng dụng thực tế. Các bài tập kèm theo đáp số cuối mỗi chương có thể phần nào giúp cho người đọc tự kiểm tra mức độ lĩnh hội lí thuyết của mình.
  Giáo trình này do một tập thể giảng viên lâu năm của Bộ môn Thuỷ lực - Thuỷ văn Trường đại học Xây dựng biên soạn, gồm PGS. TS. Hoàng Văn Quý (chú biên), PGS. TS. Nguyễn Đình Lương, TS. Lê Bá Sơn, TS. Đỗ Hữu Thành và TS. Lê Văn Thuận.
  Mặc dầu đã có nhiều cố gắng, song chắc chắn thiếu sót là không thể tránh khỏi. Các tác giả xin chân thành cảm ơn ỷ kiến nhận xét của bạn đọc.
  • Cơ Học Chất Lỏng Ứng Dụng
  • NXB Xây Dựng 2005
  • Hoàng Văn Quí
  • 308 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=271
  https://drive.google.com/file/d/1h0UA3VowCzKtzv8IPHqzG1TYls_36Z9j
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page