Cơ Học Đất Giản Lược (NXB Hồ Chí Minh 2004) - Dương Hồng Thẩm, 139 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Đại Học' started by admin, Nov 5, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cuốn sách này được viết để phục vụ cho sinh viên năm thứ 2 ngành Xây Dựng, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ ĐH Mở TpHCM. Tác giả viết cuốn sách này với tư tưởng chủ đạo là xây dựng nội dung các chương sao cho người học có thể phát triển dần theo 3 mức độ Biết – Hiểu – Làm được gì sau khi học xong từng chương. - “Biết” là từ những chi tiết trong từng đoạn, từng mục và tiểu mục, các phương pháp, kỹ thuật tính toán …được chọn để nêu ra trong nội chương đó, mà người học có được kiến thức. Biết là giai đoạn tiếp cận kiến thức.
  - “Hiểu” là sự suy diễn ra từ những chi tiết đã viết trong từng đoạn văn, với ngụ ý sâu xa hơn, là sự tư duy rút ra được ở cấp độ cao hơn một bậc so với mức độ Biết. Hiểu còn là sự mở rộng đến những ứng dụng thực tiễn, giúp phân biệt trường hợp này với trường hợp khác, nâng cao trí tưởng tượng và suy luận thêm cặn kẽ cho đến khi thấu đáo các vấn đề của kiến thức.
  - “Làm được gì sau khi học xong từng chương” là mục tiêu quan trọng sau cùng mà tác giả mong muốn người học đạt được. Đó là kỹ năng, tay nghề thủ thuật giải quyết các yêu cầu của bài toán để đi đến đáp số, thí dụ: kỹ năng ước tính độ lún của móng bằng phương pháp này, hoặc phương pháp kia; hoặc kỹ năng đọc một đồ thị có trục hoành theo tỷ lệ Logarit…
  • Cơ Học Đất Giản Lược
  • NXB Đại Học Mở 2004
  • Dương Hồng Thẩm
  • 139 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://nitroflare.com/view/B4D60F431E308B5
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 8, 2020

Share This Page