Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến (NXB Đại Học Quốc Gia 2014) - Nguyễn Văn Hiệp, 362 Trang

Discussion in 'Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM' started by quanh.bv, Jun 5, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ngày nay với những ứng dụng của khoa học kỹ thuật tiên tiến vào đời sống, thế giới đã và đang ngày một thay đổi, văn minh, hiện đại hơn. Sự phát triển của các công nghệ điện tử mới tạo ra hàng loạt các thiết bị với các đặc điểm nổi bật như: độ chính xác cao, tốc độ nhanh, gọn nhẹ, khả năng ứng dụng cao góp phầnn nâng cao năng suất lao động của con người, mang đến sự thỏa mãn, chất lượng cuộc sống chúng ta ngày một tốt hơn.
  Sự ra đời của công nghệ RFID (công nghệ nhận dạng đối tượng bằng sóng radio) là một ý tưởng độc đáo. Trên thế giới công nghệ RFID đã được áp dụng và phát triển ở rất nhiều lĩnh vực như: an ninh, quân sự, y học, giải trí, thương mại, bưu chính viễn thông... và đem lại nhiều lợi ích to lớn. Nhiều tập đoàn hành đầu thế giới như: hãng sản xuất máy Airbus, Tập đoàn điện tử Samsung, Sony... cũng như các hệ thống siêu thị, thu phí giao thông cũng áp dụng công nghệ này. Công nghệ RFID được xem như cánh tay phải đắc lực trong lĩnh vực kinh doanh.
  Với những kết quả đạt được và khả năng phát triển gần như vô hạn, công nghệ RFID thật sự đã tạo mới bước đột phá trong khoa học! Quyển sách này được giới thiệu đến các bạn, mong muốn phần nào mang những kiến thức hữu ích để chúng ta có thể tiếp cận một công nghệ đã và đang rất phát triển – công nghệ RFID.
  • Công Nghệ Nhận Dạng Bằng Sóng Vô Tuyến
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2014
  • Nguyễn Văn Hiệp
  • 362 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://www.ybook.vn/ebook/6500/giao-trinh
   
  Last edited by a moderator: Jul 25, 2020

Share This Page