Công Trình Ga Và Đường Tàu Điện Ngầm (NXB Xây Dựng 2005) - IU. S. Frôlốp, 359 Trang

Discussion in 'Tài Nguyên Thiên Nhiên' started by quanh.bv, Mar 27, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Công Trình Ga Và Đường Tàu Điện Ngầm
  NXB Xây Dựng 2005

  IU. S. Frôlốp
  Dịch: Nguyễn Đức Nguôn
  359 Trang
  Hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới đều có hệ thống công trình tàu điện ngầm hiện đại. Đây là phương tiện giao thông ngầm đô thị rất cần thiết và rất hiệu quả.
  Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đang có dự án xây dựng hệ thống công trình tàu điện ngầm và sẽ khởi công trong tương lai gần.
  Để chuẩn bị khẩn trương phục vụ đào tạo kỹ sư xây dựng công trình ngầm đô thị trong nước cũng như cung cấp tài liệu về công trình tàu điện ngầm cho các nhà quản lý, các chuyên gia và bạn đọc quan tâm tham khảo.
  Sách có những nội dung sau: Công trình tàu điện ngầm giao thông hành khách ngoài tuyến phố của các đô thị lớn. Các khái niệm chung về công trình tàu điện ngầm. Các đặc điểm hoạt động của đường tàu điện ngầm. Các công trình trên tuyến đường tàu điện ngầm. Những nguyên tắc cơ bản thiết kế các công trình đường tàu điện ngầm. Công trình tuyến đường tàu điện ngầm. Các tổ hợp ga tàu điện ngầm. Sự làm việc tĩnh của các ga tàu điện ngầm. Các công trình kết nối ga tàu điện ngầm với mặt đất. Ga mặt đất và ga nổi trên mặt đất. Chuyển tàu trên các tuyến đường tàu điện ngầm. Các giải pháp quy hoạch không gian nút chuyển tàu. Kết cấu các công trình trên nút chuyển tàu. Các thiết bị vệ sinh kỹ thuật và cung cấp năng lượng của đường tàu điện ngầm. Xây dựng ga tàu điện ngầm. Xây dựng ga bằng phương pháp kín. Thi công ga bằng phương pháp lộ thiên. Giữ gìn môi trường xung quanh.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kiến Trúc

  http://tvdt.langson.gov.vn/DataFile/57920.pdf

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page