Đánh Cấp Ý Tưởng: Những Bí Quyết Marketing Giúp Bạn Thành Công - Steve Cone, 249 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by admin, Jul 1, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  STEVE CONE hiện đang là giám đốc điều hành, quản lý thương hiệu và Marketing cho Ngân Hàng Đầu Tư Và Quản Lý Tài Sản của tập đoàn Citigroup. Cùng với năm giám đốc quản lý cấp cao khác, ông chịu trách nhiệm điều phối việc quản lý thương hiệu toàn cầu cho tất cả các ngành kinh doanh của tập đoàn Citigroup tại hơn 100 quốc gia, với số lượng khách hàng lên đến 200 triệu người. Ngoài ra, Steve còn nắm giữ vị trí quản lý thương hiệu và quảng cáo cho Ngân hàng Citigroup cũng như các ngành kinh doanh với thương hiệu Smith Barney của tập đoàn Citigroup.
  Trước khi làm việc cho Citigroup, Steve giữ chức chủ tịch ngành kinh doanh bán lẻ kiêm giám đốc Marketing của tập đoàn tài chính Fidelity.
  Steve Cone hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Trong thời gian làm việc ở Fidelity, ông đã thực hiện thành công một chiến dịch quảng cáo có sử dụng hình ảnh của vị cựu giám đốc tài chính, Peter Lynch, giúp tăng đáng kể nguồn quỹ chung của Fidelity. Cùng lúc, Steve góp phần giúp Fidelity mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực môi giới chứng khoán, và nhanh chóng đưa Fidelity trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này.
  Với hơn 30 năm kinh nghiệm, phân nửa thời gian đó là làm việc trong ngành dịch vụ tài chính, Steve đã tạo cho mình một chỗ đứng uy tín trong lĩnh vực quản lý Marketing đổi mới sau những lần làm việc với tập đoàn Key Corp, CitiBank, và sau bảy năm cộng tác với American Express trong vai trò quản lý chiến lược thương hiệu toàn cầu.
  eBook có trong tuyển tập DVD Marketing

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 24, 2014

Share This Page