Đề Thi Tiếng Anh - Phần Đọc Hiểu (NXB Đại Học Sư Phạm 2012) - Ngô Văn Minh, 228 Trang

Discussion in 'THPT Lớp 12 - Tiếng Anh' started by quanh.bv, Jan 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Đề Thi Tiếng Anh - Phần Đọc Hiểu
  NXB Đại Học Sư Phạm 2012
  Ngô Văn Minh
  228 Trang
  Để đáp lại niềm tin của quý độc giả dành cho sách Tiếng Anh của tác giả Ngô Văn Minh trong thời gian qua, đồng thời đáp ứng nhu cầu của bạn đọc trong việc ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng, tác giả tiếp tục nghiên cứu và biên soạn cuốn sách “Đề thi Tiếng Anh phần đọc hiểu” theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  Trong các đề thi tốt nghiệp THPT, tuyển sinh CĐ, ĐH, phần đọc hiểu luôn chiếm từ 25 - 30 câu hỏi trong tổng số 80 câu hỏi. Đặc biệt, đây còn là phần mà các thí sinh thường gặp nhiều khó khăn nhất trong quá trình làm bài. Có rất nhiều phương pháp để trau dồi kĩ năng đọc hiểu, trong đó phương pháp bắt buộc đầu tiên và quan trọng nhất đó là tích lũy kiến thức và giải đề thi.
  Cuốn sách tổng hợp tất cả các đề thi đọc hiểu từ các đề thi tốt nghiệp THPT, CĐ, ĐH của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 1996 đến năm 2011 (có phần giải thích từ vựng bên dưới), chúng tôi thiết nghĩ cuốn sách sẽ là cơ sở quan trọng giúp các em tập trung rèn luyện sâu hơn chuyên đề Đọc hiểu.

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page