Điều Dưỡng Ngoại Khoa (NXB Giáo Dục 2008) - Trần Việt Tiến, 244 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Dec 4, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Thực hiện một số điều của Luật Giáo dục, Bộ Y tế đã ban hành chương trình khung đào tạo điều dưỡng trung cấp. Bộ Y tế tổ chức biên soạn tài liệu dạy – học các môn cơ sở và chuyên môn theo chương trình trên nhằm từng bước xây dựng bộ sách đạt chuẩn chuyên môn trong công tác đào tạo nhân lực y tế.
  Sách Điều dưỡng ngoại khoa được biên soạn dựa trên chương trình giáo dục Điều dưỡng trung cấp của Bộ Y tế và chương trình khung đã được phê duyệt. Sách được nhóm tác giả của Trường Đại h ọc Điều dưỡng Nam Đị nh biên soạn theo phương châm: kiến thức cơ bản, hệ th ống; nội dung chính xác, khoa h ọc; cập nhật các tiến bộ khoa học, kỹ thuật hi ện đại và thực tiễn Việt Nam.
  Sách Điều dưỡng ngoại khoa đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định sách và tài liệu dạy – học trung cấp và dạy nghề của Bộ Y tế thẩm định vào năm 2008. Bộ Y tế quyết định ban hành tài liệu dạy – học đạt chuẩn chuyên môn của ngành trong giai đoạn hiện nay. Trong thời gian từ 3 đến 5 năm, sách phải được chỉnh lý, bổ sung và cập nhật.
  Bộ Y tế chân thành cảm ơn các tác giả và Hội đồng chuyên môn thẩm định đã giúp hoàn thành cuốn sách; Cảm ơn TS. Lê Bá Thúc, BS. Nguyễn Thị Liên đã đọc và phản biện, hiệu đính để cuốn sách sớm hoàn thành kịp thời, phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực y tế.
  • Điều Dưỡng Ngoại Khoa
  • NXB Giáo Dục 2008
  • Trần Việt Tiến
  • 244 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.eiu.edu.vn/search/detail.asp?ID=321
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Dec 4, 2017

Share This Page