Định Giá Các Lợi Ích Tài Chính Qua Các Hàm Tài Chính Excel - Đỗ Thiên Anh Tuấn, 402 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by admin, Oct 21, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Định Giá Các Lợi Ích Tài Chính Qua Các Hàm Tài Chính Excel
  NXB Thống Kê 2009
  Đỗ Thiên Anh Tuấn
  402 Trang
  Trở lại với hiện thực, là nhà đầu tư tài chính nên bạn thường phải bận rộng với các quyết định liên quan đến quá trình đầu tư của mình. Dù rằng bạn luôn mong muốn những phân tích, đánh giá và quyết định của mình là chính xác nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng được như ý muốn. Rủi ro là một điều hoàn toàn có thể xảy ra đi kèm với những quyết định đầu tư. Thông thường rủi ro càng lớn thì lợi nhuận càng cao. Thế nhưng, vấn đề là bạn có đủ can đảm chấp nhận rủi ro cao để kỳ vọng thu được lợi nhuận lớn hay không. Những kẻ đầu cơ (speculator) thì có thừa lòng can đảm, nhưng họ cũng không phải là không phân tích một cách tỉ mỉ trước mỗi quyết định đầu tư. Với Warre Buffett, ông chỉ đầu tư vào ngành nào khi đã biết thấu đáo về nó. Ngược lại, George Soros là nhà đầu cơ ngắn hạn, quyết định đầu tư của ông mang tính rủi ro cao. Thế nhưng, cả Warre Buffett và George Soros hay bất kỳ nhà đầu tư nào khác để có được quyết định đúng, họ đều phải thu thập thông tin và phân tích, xủ lý một cách có hệ thống và khoa học.
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
  Rõ ràng, vấn đề chính của những quyết định đầu tư là làm sao để xác suất của những sai lầm là thấp nhất và khả năng kiểm soát được các rủi ro liên quan sao cho có thể tối thiểu hoá những thiệt hại có thể gặp phải. Sự thành công hay thất bại của một quyết định đầu tư phụ thuộc rất lớn vào những thông tin mà nhà đầu tư có được. Song với một nguốn thông tin giống nhau thì chưa hẳn các quyết định đầu tư đều như nhau. Điều này còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó đặc biệt nhấn mạnh đến năng lực phân tích và xử lý thông tin, cách tiếp cận và đánh giá vấn đề, khả năng phán đoán, dự báo môi trường…

  Quyển sách này đóng vai trò như một quyển cẩm nang hữu ích nhằm hướng dẫn người dùng hiểu và sử dụng tốt những cú pháp hàm tài chính trong việc phân tích và xử lý các phép toán tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Điểm đặc biệt trong quyển sách này đó là trong các hàm tài chính, tác giả trình bày theo những công thức tài chính liên quan để người dùng có thể vận dụng tính toán nhằm kiểm tra đối chiếu kết quả, qua đó hiểu rõ nội dung và ý nghĩa của hàm hơn.

  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Tài Chính
  Link miễn phí... nếu có 10 thành viên yêu cầu sách này!
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page