Giáo Dục Học Sinh THCS Vùng Dân Tộc Thiểu Số Tập 3 (NXB Giáo Dục 2012) - Hà Đức Đà, 177 Trang

Discussion in 'Giáo Dục Học' started by quanh.bv, Apr 5, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-8_17-55-49.png
  Việc nghiên cứu thực trạng tiếp cận công bằng xă hội trong giáo dục và phổ cập giáo dục trung học cơ sở ở vùng dân tộc và miền núi, xác định rõ những khó khăn cản trở việc tiếp cận với giáo dục của học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo, từ đó đề xuất những quy định, chính sách phù hợp là yêu cầu tất yếu trong phát triển giáo dục vùng dân tộc.
  Đáp ứng yêu cầu trên, Dự án Phát triển giáo dục THCS II (Bộ Giáo dục và Đào tạo) phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu giáo dục dân tộc (Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam) tổ chức biên soạn tài liệu Đề xuất quy định, chính sách đối với học sinh dân tộc và học sinh nghèo để nâng cao tiếp cận công bằng và đạt được phổ cập giáo dục trung học cơ sở ở các vùng dân tộc thuộc bộ TÀI LIỆU GIÁO DỤC HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ (Một số vấn đề đặt ra trong bối cảnh của quá trình phát triển). Ngoài Tóm tắt nội dung cơ bản bằng tiếng Anh, nội dung cụ thể của tài liệu gồm ba chương:
  Chương Một: Cơ sở lí luận và thực tiễn về tiếp cận công bằng trong giáo dục. Chương Hai: Thực trạng thực hiện công bằng và phổ cập giáo dục THCS ở vùng dân tộc và miền núi. Chương Ba: Những chính sách cho học sinh dân tộc để nâng cao tiếp cận công bằng và góp phần đảm bảo phổ cập giáo dục THCS một cách vững chắc. Phần cuối tài liệu là những kết luận và kiến nghị.
  • Giáo Dục Học Sinh THCS Vùng Dân Tộc Thiểu Số Tập 3
  • NXB Giáo Dục 2012
  • Hà Đức Đà, Cao Việt Hà
  • 177 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1E5FKBPP3bdVVtb_jwrPYHLFyquVFlKVb
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Feb 8, 2023

Share This Page