Giáo Trình AutoCAD (NXB Hà Nội 2005) - Nguyễn Gia Phúc, 331 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành An Ninh' started by quanh.bv, Mar 26, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Phần mềm AutoCAD của hãng AutoDesk là một trong những phần mềm phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất trong các phần mềm trợ giúp thiết kế CAD. Trong thực tế, phần mềm AutoCAD là hành trang không thể thiếu của các bạn sinh viên các ngành kỹ thuật và kiến trúc. AutoCAD là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bán bộ kỹ thuật, kiến trúc, kỹ thuật viên, công nhân kỹ thuật… hoàn thành các sản phẩm thiết kế của mình. Môn học AutoCAD đã trở thành môn học chính khóa của một số trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề ví phương pháp vẽ thiết kế trong AutoCAD là cơ sở (hoặc tương tự) các phần mềm CAD khác.
  AutoCAD R14 cho phép bạn chọn đơn vị vẽ theo Metric (hệ mét) hoặc English (hệ anh). Chúng ta là nước sử dụng hệ Met theo ISO và các bản vẽ kỹ thuật phải thực hiện theo đúng TCVN (tiêu chuẩn việt nam). Do đó hệ thống đơn vị trong giáo trình này được trình bày theo TCVN. Các thuật ngữ được sử dụng phù hợp với các thuật ngữ kỹ thuật của các tài liệu kỹ thuật chuyên ngành.
  Giáo trình này được sử dụng cho các đối tượng là học sinh trung học chuyên nghiệp các ngành cơ khí. Với 19 chương, giáo trình đã giới thiệu kỹ các lệnh vẽ file, lệnh cơ bản thiết lập bản vẽ, lệnh vẽ cơ bản, lệnh trợ giúp, hiệu chỉnh, vẽ nhanh, thiết lập văn bản, vẽ hình cắt, mặt cắt, ghi kích thước, các lệnh vẽ 2D, 3D,… Do vậy, giáo trình vừa là tài liệu học tập, vừa có thể là tài liệu tra cứu và tham khảo cho học sinh và giáo viên ngành cơ khí và các ngành kỹ thuật khác.
  • Giáo Trình AutoCAD
  • NXB Hà Nội 2005
  • Nguyễn Gia Phúc
  • 331 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/2884
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 3, 2018

Share This Page