Giáo Trình Chính Trị (NXB Giáo Dục 2006) - Lê Thế Lạng, 248 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Sau 1990' started by quanh.bv, Nov 22, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo Trình Chính Trị
  NXB Giáo Dục 2006
  Lê Thế Lạng
  248 Trang
  Giáo trình Giáo dục chính trị được biên soạn trên cơ sở chương trình môn học Giáo dục chính trị do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành kèm theo Thông tư số 11/2012/TT - BGDĐT ngày 07/3/2012 theo hướng đổi mới nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác giáo dục chính trị trong các cơ sở đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.
  Giáo trình được dành chung cho cả hai đối tượng học sinh tốt nghiệp hệ trung học cơ sở và học sinh tố nghiệp hệ trung học phổ thông.
  Trong quá trình tổ chức biên soạn giáo trình, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết của tập thể tác giả là các nhà khoa học, các giảng viên có kinh nghiệm của Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh, các cơ sở đào tạo trung cấp chuyên nghiệp.
  Cấp độ kiến thức khoa học của cuốn Giáo Trình Chính Trị là sự tiếp nối chương trình Giáo dục công dân ở cấp Trung học phổ thông và chuẩn bị để người tiếp thu kiến thức Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh ở bậc Đại học.
  Những vấn đề quan trọng của cuốn sách là quan điểm và đường lối chủ trương hiện hành của Đảng, được chọn lọc và cố gắng trình bày một cách dễ hiểu nhất...

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page