Giáo Trình Cơ Học Đất, Nền Và Móng (NXB Xây Dựng 2019) - Phan Huy Đông, 203 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Xây Dựng' started by quanh.bv, Feb 19, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-19_22-40-26.png
  Trong trường Đại học Xây dựng, môn học “Cơ học đất - Nền móng” được giảng dạy chung cho các ngành không thuộc khối công trình bao gồm các ngành thuộc khoa kiến trúc, khoa môi trường, một số chuyên ngành thuộc khoa Kinh tế xây dựng, cơ khí xây dựng... Môn học nhằm mang đến cho sinh viên kiến thức tương đối tổng quan về chuyên ngành Địa kỹ thuật. Môn học thực chất được rút gọn các kiến thức cơ bản nhất giữa hai môn học “Cơ học đất” và môn học “Nền và Móng” cho các ngành khác thuộc khối công trình.
  Cuốn sách này gồm hai phần. Phần một, được gọi chung là Địa kỹ thuật cơ sở, tổng hợp một số nội dung chính về môn học cơ học đất như: quá trình hình thành đất, khảo sát, mô tả và phân loại đất, các đặc trưng vật lý các thí nghiệm và phân tích các quy luật về ứng xử của đất khi tương tác với kết cấu được xây dựng bên trên, bên trong hoặc những biến đổi chính bên trong khối đất. Phần hai trình bày một số nội dung cơ bản trong “Phân tích và thiết kế nền móng”, trong đó trình bày chủ yếu về nguyên lý và phương pháp thiết kế cho các loại móng nông và móng cọc. Do đó, cuốn sách này cũng có thể làm tài liệu tham khảo bổ ích cho các kỹ sư tư vấn thiết kế chuyên về nền và móng.
  Cuốn giáo trình “Cơ học đất, nền và móng” được biên soạn từ nhóm tác giả: Ts. Phan Huy Đông là chủ biên và soạn thảo nội dung các Chương 2, 3, 5, 6 ,7 và 8; Ths. Phan Hồng Quân soạn thảo nội dung Chương 1 và Ths. Đỗ Thị Thu Hiền soạn thảo nội dung Chương 4.
  • Giáo Trình Cơ Học Đất Nền Và Móng
  • NXB Xây Dựng 2019
  • Phan Huy Đông
  • 203 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=33233
  https://drive.google.com/file/d/1H53B_Q5RJO_-46vnKatjYojt9AHnfrgJ
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page