Giáo Trình Cơ Sở Kiến Trúc (NXB Xây Dựng 2013) - Nguyễn Bá Minh, 90 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kiến Trúc' started by quanh.bv, Feb 18, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-2-18_20-19-38.png
  Môn học Cơ sở kiến trúc là môn học truyền thống bắt buộc đối với sinh viên ngành kiến trúc và quy hoạch thuộc Khoa Kiến trúc - Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng, nhằm trang bị cho các sinh viên từ năm thứ nhất những kiến thức cơ bản về thể hiện kiến trúc.
  Môn học Cơ sở Kiến trúc được chia ra 2 phần theo 2 học kỳ của năm thứ nhất gồm :
  Phần 1: Thể hiện kiến trúc, với 30 tiết trang bị những kiến thức ban đầu về những khái niệm cơ bản và các loại hình đặc thù của kiến trúc.
  Phần 2: Diễn họa kiến trúc, với 45 tiết, giúp sinh viên tiếp cận những phương pháp thể hiện các loại hình kiến trúc với các chất liệu khác nhau như: mực nho, màu nước, bút kim... Hoặc kết hợp các chất liệu này với nhau được thực hiện chủ yếu bằng tay hoặc dùng các phương tiện máy móc khác.
  Hai phần học nêu trên là những cơ sở ban đầu, còn trong những năm học tiếp theo, các sinh viên sẽ được học kĩ về mặt lý thuyết cũng như thực hành của các môn học như: hình học họa hình, thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp, quy hoạch đô thị và nông thôn, cấu tạo kiến trúc..., để hoàn thiện về mặt thể hiện và diễn họa kiến trúc hiệu quả hơn.
  Đây là cuốn giáo trình biên soạn lần đầu nhằm phục vụ công cuộc Cải cách Giáo dục trong việc đào tạo theo Hệ thống tín chỉ mà Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Trường Đại học Xây dựng đã đề ra.
  • Giáo Trình Cơ Sở Kiến Trúc
  • NXB Xây Dựng 2013
  • Nguyễn Bá Minh, Nguyễn Sỹ Quế
  • 90 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=575
  https://drive.google.com/file/d/1nPIYQpHPb601Jai-_Vhc7ptfBHSbt2jW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page