Giáo Trình Cơ Sở Sản Xuất May Công Nghiệp (NXB Đại Học Quốc Gia 2008) - Trần Thanh Hương, 149 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Vật Lý' started by admin, May 24, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong những năm gần đây, công nghiệp Việt Nam nói chung, đặc biệt là ngành may mặc nói riêng, đã có những bước phát triển vượt bậc. Sản phẩm may mặc của chúng ta đã từng bước có chỗ đứng trên thị trường với chất lượng ngày càng được nâng cao. Thực tế này đòi hỏi việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành may cũng cần phải được bài bản hơn nhằm cung cấp cho xã hội một lực lượng lao động không chỉ giỏi về kỹ năng thực hành, mà còn có khả năng giải quyết tốt những vấn đề thuộc về lý luận. Có như thế, người lao động mới có đủ kiến thức, sự tự tin khi tiếp cận thực tế và biết cách tận dụng mọi cơ hội để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
  Bên cạnh đó, so với các trường có đào tạo ngành may công nghiệp, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đã nhiều năm được xem là nơi đi đầu và đáp ứng khá tốt về nguồn nhân lực ngành may. Tuy nhiên, các giáo trình cần thiết cho đào tạo vẫn còn nhiều bất cập. Vì thế, chúng tôi mạnh dạn biên soạn tập giáo trình Cơ sở sản xuất May Công nghiệp không ngoài mục đích cùng Nhà trường hoàn thiện hơn về công tác giáo trình và người học có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với những kiến thức nền tảng của môn học.
  Nội dung của tài liệu này trình bày những vấn đề cơ bản mà mọi sinh viên theo học ngành may công nghiệp phải biết như: khái niệm sản xuất may công nghiệp, yêu cầu của quá trình sản xuất, các công đoạn sản xuất chính, tổ chức quản lý sản xuất may công nghiệp,v.v.
  • Giáo Trình Cơ Sở Sản Xuất May Công Nghiệp
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2008
  • Trần Thanh Hương
  • 149 Trang
  • File PDF-True
  Link Download
  http://www.ybook.vn/ebook/5083/giao-trinh-co-so-san-xuat-may-cong-nghiep
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 12, 2018

Share This Page