Giáo Trình Điền Kinh Và Phương Pháp (NXB Đại Học Cần Thơ 2021) - Lê Thị Minh Đạo, 302 Trang

Discussion in 'Đại Học Sư Phạm (Toàn Quốc)' started by quanh.bv, Aug 23, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-8-23_6-12-34.png
  Điền kinh là trong những môn thể thao cơ bản, có vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục thể chất và huấn luyện thể thao. Đồng thời, điền kinh cũng là môn học chủ yếu cho sinh viên chuyên ngành giáo dục thể chất của các trường đại học chuyên ngành GDTC và TDTT.
  Do quyển giáo trình điền kinh dùng cho sinh viên CĐSP chuyên ngành GDTC xuất bản năm 2003, nội dung không đáp ứng đầy đủ những yêu cầu chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo cho sinh viên chuyên ngành GDTC của trường Đại học Đồng Tháp hiện tại. Xuất phát từ nhu cầu trên, nhóm tác giả chúng tôi biên soạn ra quyển “Giáo trình Điền kinh và phương pháp’' dựa trên yêu cầu chuẩn đầu ra của các học phần “Điền kinh và phương pháp 1, 2, 3, 4” (mỗi học phần 90 tiết).
  Các vấn đề chúng tôi trình bày trong quyển giáo trình, không chỉ dừng lại cho việc giảng dạy và học tập của các sinh viên, mà còn có tác dụng thiết thực cho sinh viên trong tương lai, khi họ đã thành các giáo viên môn học GDTC và có thể dùng cho tất cả người đọc có nhu cầu tìm hiểu về môn Điền kinh.
  • Giáo Trình Điền Kinh Và Phương Pháp
  • NXB Đại Học Cần Thơ 2021
  • Lê Thị Minh Đạo
  • 302 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.dthu.edu.vn/pages/opac/wpid-detailbib-id-49133.html
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page