Giáo Trình Giải Phẫu Người (NXB Đại Học Quốc Gia 2010) - Trịnh Xuân Đàn, 187 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Y-Dược' started by admin, Sep 16, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]Cùng với công cuộc cải cách giáo dục và nhu cầu trong sự nghiệp đào tạo cán bộ y tế, Bộ môn giải phẫu học biên soạn cuốn “Giáo trình Giải phẫu người” nhằm cung cấp cho học sinh hệ trung học Trường Đại học Y-Dược những kiến thức cơ bản, ngắn gọn và chuẩn xác về cơ thể người, dựa trên nhiều tài liệu tham khảo (trong và ngoài nước qua các thế hệ) nhằm đạt những yêu cầu vê tính chính xác, khoa học, hiện đại và thực tế Việt Nam.
  Nội dung cuốn sách là mô tả dựa trên các hình vẽ nên việc mô tả ngắn gọn nhưng đầy đủ và chính xác là rất khó. Tập thể giảng viên của bộ môn Giải phẫu học đã có nhiều cố gắng trong việc biên soạn tập bài giảng này, cùng với việc chọn lọc tranh, sơ đồ và thiết đồ thiết yêu giúp người học dễ hiểu, dễ học và dễ nhớ. Đồng thời đưa vào những “danh từ giải phẫu quốc tế việt hoá” của Trịnh Văn Minh (Nhà xuất bản Y học 1999) giúp cho học sinh và cả những cán bộ y tế khi đọc các tài liệu tham khảo trong nghiên cứu khoa học, cũng như việc đối chiếu với các tài liệu nưóc ngoài có sự thông nhất vê danh pháp.
  Tập giáo trình này biên soạn dưới hình thức giải phẫu hệ thống các cơ quan, nhằm trang bị cho người học khả năng mô tả tổng quát về hệ thống xương khớp cơ, mạch máu và thần kinh cùng như hệ thống các cơ quan nội tạng ổ ngực và bụng giúp cho việc học tập các môn học cơ sở cũng như các môn học chuyên ngành lâm sàng sau này nhằm phục vụ cho công tác thăm khám, chẩn đoán, điều trị và trong công tác chăm sóc phục vụ bệnh nhân.
  • Giáo Trình Giải Phẫu Người
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2010
  • Trịnh Xuân Đàn, Đinh Thị Hương, Trương Đồng Tâm
  • 187 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://dlib.vnu.edu.vn/iii/cpro/DigitalItemViewPage.external?lang=vie&sp=1036635
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jun 3, 2019

Share This Page