Giáo Trình Hệ Các Chương Trình Ứng Dụng (NXB Giáo Dục 2004) - Tô Văn Nam, 154 Trang

Discussion in 'Vụ Giáo Dục Chuyên Nghiệp' started by quanh.bv, Aug 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Microsoft Office của hãng phần mềm danh tiếng Microsoft hiện đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì nó liên kết được các ứng dụng của nó với sức mạnh của xa lộ thông tin. Mặt khác nó là hiện thân của khái niệm "Văn phòng điện tử", mà trong tương lai sẽ là điều tất yếu trong một xã hội thông tin. Trong khuôn khổ giáo trình này, chúng tôi cung cấp cho bạn đọc hai thành phần đầu tiên và quan trọng nhất tạo bộ Mircosoft Office là Word và Excel:
  -Word là phần mềm xử lý văn bản, với word bạn có thể soạn thảo và trình bày một văn bản như đơn từ, hợp đồng, giấy mời, thậm chí cả một cuốn từ điển,... một cách chuyện nghiệp, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất về mặt hình thức.
  -Excel là một phần mềm xử lý bảng tính Microsoft. Excel được sử dụng như một công cụ tính toán và phân tích dữ liệu. Với phần mềm này bạn có thể tạo ra được bảng lương hàng tháng cho một cơ quan, xí nghiệp, một bản phân tích, thống kê, báo cáo về tình hình kinh doanh của một doanh nghiệp,... mà không cần phải lập trình.
  • Giáo Trình Hệ Các Chương Trình Ứng Dụng
  • NXB Giáo Dục 2004
  • Tô Văn Nam
  • 154 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://hfs1.duytan.edu.vn/upload/ebooks/1039.pdf
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 3, 2018

Share This Page