Giáo Trình Hóa Kỹ Thuật Môi Trường (NXB Đại Học Quốc Gia 2014) - Nguyễn Văn Sức, 299 Trang

Discussion in 'Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM' started by quanh.bv, Aug 26, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo trình Hóa kỹ thuật môi trường được biên soạn để làm tài liệu giảng dạy và tham khảo cho cán bộ giảng dạy và sinh viên ngành công nghệ môi trường. Nội dung của giáo trình này bao trùm nội dung kiến thức chuyên sâu của Hóa học, Vật lý và Sinh học; những kiến thức liên quan đến dung dịch, nhiệt động học, động học phản ứng… Ngoài ra, trong mỗi chương của giáo trình chúng tôi cố gắng đưa ra các mối liên hệ và áp dụng để giải quyết các bài toán thực tế trong lĩnh vực công nghệ môi trường.
  Độc giả cũng có thể nắm được các khái niệm cơ bản của hệ thống môi trường, các quá trình diễn biến phức tạp liên quan đến sự phân bố, suy thoái chất ô nhiễm trong môi trường nước, đất và không khí; cân bằng vật chất; các bể phản ứng sử dụng trong công nghệ kỹ thuật môi trường.
  Các phương pháp xử lý ô nhiễm bằng phương pháp hóa học, hóa lý được trình bày chi tiết với sự mong muốn trang bị cho sinh viên ngành công nghệ môi trường những kiến thức về lĩnh vực này. Một số công nghệ tiên tiến trong xử lý nước thải, khí thải và ô nhiễm đất cũng đã được đề cập trong giáo trình.
  • Giáo Trình Hóa Kỹ Thuật Môi Trường
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2014
  • Nguyễn Văn Sức
  • 299 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/GTHOAKYTHUATMOITRUONG_id1535/GTHOAKYTHUATMOITRUONG_id1535.aspx
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 9, 2018

Share This Page