Giáo Trình Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp (NXB Lao Động 2010) - Đồng Thị Vân Hồng, 217 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Thể Dục Thể Thao' started by quanh.bv, Nov 28, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo Trình Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp
  NXB Lao Động 2010
  Đồng Thị Vân Hồng
  217 Trang
  Kế toán hành chính sự nghiệp là một trong ba môn học thuộc hệ thống kế toán quốc gia, có chức năng thu thập, xử lý và cung cấp thông tin về hoạt động kinh tế tài chính phát sinh trong đơn vị hành chính sự nghiệp.
  Với mục tiêu trang bị cho học sinh, sinh viên những kiến thức cơ bản, đồng thời vận dụng được các kiến thức đã học vào việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết được những vấn đề về chuyên môn kế toán, tổ chức được công tác kế toán trong đơn vị hành chính sự nghiệp và ứng dụng các kiến thức đó vào phần mềm kế toán; đồng thời đáp ứng được chương trình khung của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Khoa Kinh tế trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội biên soạn bộ Giáo trình Kế toán hành chính sự nghiệp.
  Bộ Giáo trình gồm 02 cuốn:
  - Giáo trình Kế toán hành chính sự nghiệp (Dùng cho trình độ cao đẳng nghề).
  - Giáo trình Kế toán hành chính sự nghiệp (Dùng cho trình độ trung cấp nghề).
  Nội dung biên soạn theo hình thức tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trong quá trình biên soạn, nhóm tác giả đã tham khảo nhiều tài liệu liên quan của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề và cập nhật những kiến thức mới nhất.
  Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng không tránh khỏi những thiếu sót. Nhóm tác giả rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các thầy, cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên cùng đông đảo bạn đọc để giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Kế Toán
  http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/16017

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page