Giáo Trình Khởi Sự Kinh Doanh (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2020) - Nguyễn Ngọc Huyền, 781 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, May 7, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-1-27_12-30-49.png
  Giáo trình khởi sự kinh doanh được xuất bản nhằm các mục đích: - Nâng cao tính gắn kết giữa kiến thức môn học khởi sự kinh doanh và kiến thức sinh viên muốn học quản trị kinh doanh. - Đảm bảo các kiến thức khởi sự kinh doanh theo hướng hiện đại của thế giới: chủ động khởi sự kinh doanh khi đã có đủ kiến thức cần thiết và ngay từ đầu khởi sự đã đặt nền móng tư duy chiến lược để phát triển doanh nghiệp trường tồn trong môi trường kinh doanh đầy biến động.
  - Đảm bảo trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để người học có thể tự mình đánh giá được mình có khả năng khởi sự kinh doanh hay không và nếu thiếu thì cần bổ sung gì, bổ sung như thế nào và lúc nào thì có đủ điều kiện để khởi sự kinh doanh, có đủ kiến thức cần thiết để nghiên cứu thị trường và môi trường phát hiện ra đánh giá cơ hội kinh doanh và chỉ triển khai cơ hội được là có khả năng biến thành hiện thực, Có đủ kỹ năng lập kế hoạch khởi sự và phát triển các việc làm cần thiết để tạo lập một doanh nghiệp mới, Bên cạnh đó, người học còn được trang bị kĩ năng chuẩn bị các điều kiện tiền đề cần thiết ngay từ đầu hướng doanh nghiệp mới thành lập theo con đường phát triển lâu dài.
  Trong giáo trình này người học nghiên cứu việc khởi sự kinh doanh trong phạm vi của một hoặc một nhóm người cùng tạo lập một doanh nghiệp mới. Đối tượng nghiên cứu của học phần khởi sự kinh doanh là chuỗi các hoạt động khởi sự hoạt động kinh doanh của một hay một nhóm người nào đó.
  • Giáo Trình Khởi Sự Kinh Doanh
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2020
  • Nguyễn Ngọc Huyền, Ngô Thị Việt Nga
  • 781 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1HIXWOS8BvhwtQ5vSzDWen8zhXzs6UCkn
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 27, 2023

Share This Page