Giáo Trình Kinh Tế Học Tập 1 (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2018) - Vũ Kim Dung, 601 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Kinh Tế' started by quanh.bv, Dec 13, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-12-13_23-42-50.png
  Mọi thực thể kinh tế luôn phải đối diện với sự khan hiếm ở mọi nơi và mọi lúc. Sự khan hiếm là việc xã hội với các nguồn lực hữu hạn không thể thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu ngày càng tăng của con người. Vì vậy, các nền kinh tế đều tìm cách sử dụng các nguồn lực hữu hạn một cách có hiệu quả nhất. Kinh tế học là môn khoa học giúp cho chúng ta hiểu cách thức vận hành của nền kinh tế nói chung và cách thức ứng xử của từng thành viên tham gia vào nền kinh tế nói riêng trong điều kiện các nguồn lực là khan hiếm.
  Với tầm quan trọng đó, việc biên soạn một cuốn giáo trình về Kinh tế học có chất lượng và bao quát được từ những nội dung đơn giản nhất cho đến những nội dung cần nhiều kiến thức bổ trợ là rất cần thiết, không những giúp cho sinh viên có cái nhìn toàn diện về môn học, mà còn hướng tới nhiều đối tượng mong muốn tiếp cận môn học ở những trình độ khác nhau. Với mục đích trên, cuốn giáo trình kinh tế học này đã được tổ chức biên soạn bởi tập thể giảng viên của Khoa kinh tế học của Đại học kinh tế Quốc Dân.
  Cuốn giáo trình được chia làm hai tập tương ứng với hai phần cơ bản của kinh tế học là kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô. Tập 1 trình bày kiến thức kinh tế vi mô (Nghiên cứu quá trình lựa chọn của các thành viên nền kinh tế khi các nguồn lực khan hiếm) và được chia thành 13 chương. Tập 2 trình bày kiến thức kinh tế Vĩ Mô (Nghiên cứu khái niệm, nguyên lý và mô hình hoạt động của nền kinh tế tổng thể trong ngắn hạn và dài hạn) và được chia thành 15 chương...
  • Giáo Trình Kinh Tế Học Tập 1
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2018
  • Vũ Kim Dung, Nguyễn Văn Công
  • 601 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/1DpRYTxYPyJ8r6Ciq9qZDuTh9geoo5eo_
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 31, 2022

Share This Page