Giáo Trình Kỹ Năng Bán Đấu Giá Tài Sản (NXB Hà Nội 2014) - Trần Thanh Phương, 504 Trang

Discussion in 'Học Viện Tư Pháp' started by quanh.bv, May 19, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-5-19_22-9-47.png
  Để phục vụ cho công tác đào tạo nghề đấu giá, Học viện Tư pháp đã biên soạn Giáo trình kỹ năng bản đấu giá tài sản. Giáo trình được xây dựng phù hợp với chương trình đào tạo, mục đích, yêu cầu đào tạo nghề đấu giá và được chia thành hai phần:
  Phần I: Các vấn đề chung về bán đấu giá tài sản: giới thiệu về đấu giá viên, các tổ chức bán đấu giá tài sản và những quy định của pháp luật liên quan đến các loại tài sản được bán đấu giá theo quy định tại Nghị định số 17/2010/NĐ-CP .
  Phần II: Kỹ năng bán đấu giá tài sản: giới thiệu các kỹ năng bán đấu giá các loại tài sản nói chung, từ hoạt động đầu tiên là tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu bán đấu giá tài sản đến khi việc bán đấu giá hoàn tất và kỹ năng bán đấu giá một số loại tài sản chủ yếu như tài sản thi hành án dân sự, tài sản nhà nước, tài sản bảo đảm, tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ nhà nước ...
  Cuốn Giáo trình kỹ năng bán đấu giá tài sản không chỉ dùng cho việc giảng dạy, học tập trong các lớp đào tạo nghiệp vụ đấu giá mà còn là tài liệu tham khảo cần thiết, hữu ích đổi với các đấu giá viên đang hành nghề.
  • Giáo Trình Kỹ Năng Bán Đấu Giá Tài Sản
  • NXB Hà Nội 2014
  • Trần Thanh Phương
  • 504 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  http://thuvien.hocvientuphap.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=3338
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page