Giáo Trình Kỹ Năng Của Thẩm Phán, Kiểm Sát Viên, Luật Sư Trong Giải Quyết Vụ Án Hình Sự Tập 1

Discussion in 'Chuyên Ngành Luật Học' started by quanh.bv, May 12, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-12-15_9-27-12.png
  Năm 2007, với sự hỗ trợ của Tổ chức hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA), Học viện Tư pháp đã xuất bản cuốn Giáo trình Kỹ năng giải quyết vụ án hình sự. Cuốn Giáo trình đã trở thành tài liệu hữu ích, phục vụ trực tiếp cho hoạt động giảng dạy và học tập các lớp đào tạo nghiệp vụ xét xử, đào tạo nghiệp vụ kiểm sát và đào tạo nghề Luật sư tại Học viện Tư pháp.
  Kế thừa kết quả đạt được của cuốn Giáo trình năm 2007, để phù hợp với các quy định pháp luật và tình hình mới trong công tác đào tạo, năm 2016, Học viện Tư pháp biên soạn mới cuốn Giáo trình Kỹ năng của Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư trong giải quyết vụ án hình sự (Tập 1 - Phần cơ bản) nhằm cập nhật kịp thời vào Giáo trình các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 và phù hợp với việc đào tạo theo hệ thống tín chỉ của chương trình đào tạo chung nguồn Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư. Tiếp tục nâng cao chất lượng cuốn Giáo trình, để cập nhật những nội dung của Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự số 100/2015/QH13 (ngày 20/6/2017) và một số văn bản pháp luật mới, năm 2017, tập thể tác giả đã sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện Giáo trình Kỹ năng của Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư trong giải quyết vụ án hình sự (Tập 1 - Phần cơ bản).
  Trong lần tái bản này, Giáo trình đã được sửa đổi, bổ sung, cập nhật. Giáo trình gồm 10 chương, trình bày kỹ năng của Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư từ giai đoạn khởi tố vụ án đến giai đoạn thi hành án hình sự và kỹ năng trong việc giải quyết vụ án hình sự theo thủ tục rút gọn, giải quyết vụ án hình sự với người dưới mười tám tuổi. Giáo trình được biên soạn bởi các Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư giàu kinh nghiệm, các giảng viên, nhà nghiên cứu đã gắn bó nhiều năm với hoạt động đào tạo Thẩm phán, Kiểm sát viên, Luật sư tại Học viện Tư pháp.
  • Giáo Trình Kỹ Năng Của Thẩm Phán, Kiểm Sát Viên, Luật Sư Trong Giải Quyết Vụ Án Hình Sự Tập 1-Phần Cơ Bản
  • Nguyễn Văn Huyên, Lê Thị Thúy Nga
  • NXB Tư Pháp 2020
  • 753 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvien.hocvientuphap.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=4079
  https://drive.google.com/file/d/1LStycydZDpDz1kTxrAITfxbGELXGMHkR
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Dec 15, 2022

Share This Page