Giáo Trình Kỹ Thuật Lạnh (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Hoàng An Quốc, 574 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Vật Lý' started by admin, May 24, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Từ xa xưa,con người đã biết sử dụng các công nghệ làm lạnh để bảo quản thực phẩm, tuy nhiên đến thể kỷ thứ 19, ngành Kỹ thuật lạnh mới thực sự phát triển trên toàn thế giới. Ở việt Nam, ngành Công nghệ Kỹ thuật lạnh đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, nhiều công ty chuyên về công nghệ lạnh đã có vị thế cao trong ngành công nghiệp của Việt Nam. Nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành ngày một tăng cao về số lượng và chất lượng, do đó việc trang bị kiến thức chuyên ngành cho sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật lạnh luôn được đặt lên hàng đầu trong các cơ sở giáo dục.
  Quyển sách này được biên soạn nhằm cung cấp tài liệu tham khảo cho học sinh, sinh viên chuyên ngành Nhiệt lạnh các trường đại học kỹ thuật và cao đẳng, các kỹ sư và công nhân kỹ thuật những kiến thức cơ bản về kỹ thuật lạnh. Đồng thời, sách còn bổ sung thêm nguồn tài liệu học tập cũng như giảng dạy phong phú cho môn Kỹ thuật lạnh. Nội dung cuốn sách gồm có phần lý thuyết và bài tập tích hợp nhằm giúp cho sinh viên có thể thiết kế hoàn chỉnh được một hệ thống lạnh như một kho lạnh truyền thống, kho lạnh lắp ghép, một bể đá cây, một máy làm đá hoặc một máy kết đông thực phẩm từ các khâu tính toán riêng lẻ như chu trình lạnh một cấp, chu trình lạnh hai cấp, các thiết bị ngưng tụ, thiết bị bay hơi, thiết bị tiết lưu, thiết bị phụ trợ.
  Tác giả chân thành cảm ơn KS. Nguyễn Xuân Mẫn và KS. Nguyên Văn Quang đã giúp đỡ tác giả hoàn thành quyển sách này. Cuốn sách này được xuất bản lần đầu nên chắc chắn không tránh khỏi thiết sót. Chúng tôi vui mừng được bạn đọc sử dụng và đóng góp ý kiến để lần tái bản tiếp theo được hoàn thiện hơn.
  • Giáo Trình Kỹ Thuật Lạnh
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2013
  • Hoàng An Quốc
  • 574 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://www.ybook.vn/ebook/4981/giao-trinh-ky-thuat-lanh-ly-thuyet-va-bai-tap
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: May 23, 2018

Share This Page