Giáo Trình Kỹ Thuật Xung (NXB Hồ Chí Minh 2007) - Nguyễn Việt Hùng, 194 Trang

Discussion in 'Điện, Điện Tử, Viễn Thông' started by admin, Aug 16, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tài liệu này giới thiệu cơ sở lý luận, nguyên lý hoạt động của mạch xung nhằm phục vụ cho môn học kỹ thuật xung 2 tín chỉ chuyên ngành điện tử viễn thông, tài liệu được chia ra làm 6 chương:
  Chương 1 giới thiệu về các dạng sóng, các hàm cơ bản thường dùng trong lĩnh vực điện, điện tử gồm các cơ bản như hàm bước, hàm xung, hàm dốc, hàm mũ, hàm sin, hàm cos và các dạng sóng tổ hợp.
  Chương 2 trình bày các mạch biến đổi tín hiệu bằng mạch RC, RL và RLC dùng phương pháp toán tử Laplace – chương này làm nền tảng cho các chương sau và các mạch điện tử ứng dụng.
  Chương 3 trình bày các kỹ thuật chuyển mạch ở chế độ quá độ và xác định của các linh kiện điện tử như diode, diode zener, transistor làm ảnh hưởng đến dạng sóng biến đổi và cách cải thiện để dạng sóng tốt hơn.
  Chương 4 trình bày các mạch xén tín hiệu gồm có mạch xén nối tiếp, mạch xén song song, xén âm, xén dương, xén 2 mức độc lập, mạch xén thực tế và mạch xén dùng transistor.
  Chương 5 trình bày mạch kẹp hay còn gọi là mạch dời tín hiệu, đặc biệt quan trọng là các mạch kẹp với tải là điện dung, tải là cuộn dây.
  Chương 6 trình bày mạch dao động đa hài, mạch đơn ổn dùng op-amp, dùng IC chuyên dùng 555, mạch dao động dùng vi mạch số, mạch Schmitt trigger và mạch dao động đa hài dùng các linh kiện có vùng điện trở âm.
  • Kỹ Thuật Xung
  • NXB Hồ Chí Minh 2007
  • Nguyễn Việt Hùng
  • 194 Trang
  • File PDF
  Link Download: https://www.scribd.com/document/38793779/
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jan 14, 2018

Share This Page