Giáo Trình Lò Hơi (NXB Đại Học Quốc Gia 2013) - Đặng Thành Trung, 158 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Vật Lý' started by admin, May 24, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2022-6-14_17-16-2.png
  Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, lò hơi ngày càng giữ vị trí quan trọng trong công nghiệp và đời sống. Lò hơi được ứng dụng để cung cấp hơi cho các quá trình sản xuất bia, rượu; quy trình sản xuất sữa; các qui trình chế biến thuỷ hải sản và thực phẩm; các công đoạn sấy hấp trong các nhà máy chế biết gỗ, bột ngọt, sản xuất nệm mút; cung cấp hơi cho các nhà máy nhiệt điện; cung cấp hơi để sưởi ấm,… Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước, ngành Công nghệ lò hơi Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống và sản xuất của con người.
  Nắm bắt được điều này, cũng như nhu cầu cấp thiết cung cấp một giáo trình chuẩn cho sinh viên chuyên ngành Nhiệt – Điện lạnh của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, tác giả đã chắt lọc và tổng hợp những kiến thức cơ bản nhất, mới nhất về lò hơi để viết nên “GIÁO TRÌNH LÒ HƠI ”. Giáo trình này được sử dụng chủ yếu cho sinh viên chuyên ngành Nhiệt –Điện lạnh và các cán bộ kỹ thuật có quan tâm.
  Mặc dù tác giả hết sức cố gắng nhưng sai sót là điều khó tránh khỏi. Chúng tôi rất hoan nghênh và trân trọng mọi ý kiến đóng góp từ phía độc giả. Thư xin gửi về địa chỉ: Khoa Cơ khí Động lực – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, số 01 Võ Văn Ngân – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh.
  • Giáo Trình Lò Hơi
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2013
  • Đặng Thành Trung
  • 158 Trang
  • PDF-TRUE
  Link Download
  http://thuvienso.hcmute.edu.vn/doc/giao-trinh-lo-hoi-632045.html
  https://drive.google.com/file/d/1PqnfKR4QKlSZjVO1f2GDUvBTTccdxBzs
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited: Jun 14, 2022

Share This Page