Giáo Trình Luật Thương Mại Quốc Tế (NXB Công An 2014) - Nguyễn Thanh Tâm, 1060 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Luật Học' started by nganle14, Jan 16, 2022.

 1. nganle14

  nganle14 Member

  upload_2022-1-16_22-51-5.png
  Từ lần xuất bản đầu tiên năm 2012 với sự tài trợ của Dự án Hỗ trợ chính sách thương mại đa biên giai đoạn III (EU-Việt Nam MUTRAP III), cuốn sách đã được dùng làm giáo trình cơ bản để giảng dạy tại nhiều trường đại học ở Việt Nam, và hiện là một trong những tài liệu tham khảo chủ yếu cho những người muốn tìm hiểu kiến thức về các quy định phức tạp điều chỉnh quan hệ thương mại quốc tế. Được xuất bản bằng hai thứ tiếng Việt-Anh, cuốn sách không chỉ cung cấp kiến thức pháp luật thương mại quốc tế, mà còn là công cụ giúp nâng cao năng lực tiếng Anh pháp lý cho sinh viên Việt Nam. Ngoài ra, cuốn sách cũng được đánh giá cao bởi đội ngũ luật sư và cán bộ Chính phủ, những người được giao nhiệm vụ khó khăn là diễn giải một cách dễ hiểu bằng tiếng Việt những khái niệm, hiệp định và thuật ngữ sử dụng trong thương mại quốc tế trong công việc phục vụ khách hàng của mình và các cơ quan công quyền trong nước.
  Cuốn sách còn là công cụ hữu ích giúp cho các cán bộ chính phủ hàng ngày phải làm việc trong môi trường quốc tế đầy biến động, cũng như những cán bộ mong muốn tìm hiểu thêm những thông tin cơ bản liên quan đến các khía cạnh của pháp luật thương mại quốc tế.
  Cuốn sách thực sự là bức tranh thu nhỏ thế giới mà các luật gia Việt Nam sẽ phải đối mặt, và là điểm khởi đầu rất tốt cho những ai yêu thích tìm hiểu và mong muốn có được những hiểu biết cơ bản nhất về hệ thống các quy định phức tạp về thương mại quốc tế.
  • Giáo Trình Luật Thương Mại Quốc Tế
  • NXB Công An 2014
  • Nguyễn Thanh Tâm
  • Biên tập nội dung tiếng Anh: GS.TS. Surya P. Subedi
  • 1060 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  http://thuvien.hlu.edu.vn/Opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=45647
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 16, 2022

Share This Page