Giáo Trình Marketing Của Doanh Nghiệp Xây Dựng (NXB Xây Dựng 2016) - Nguyễn Đăng Hạc, 237 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Giáo Dục Đại Học' started by quanh.bv, Mar 17, 2023.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2023-3-17_22-7-16.png
  Môn học "Marketing" đã được đưa vào chương trình đào tạo kỹ sư kinh tế xây dựng của Trường đại học Xây dựng từ năm học 1993-1994. Tuy nhiên, nội dung của môn học này mới chỉ dừng lại ở việc trang bị những kiến thức cơ bản về marketing (cơ sở marketing), chưa đi sâu vào những nội dung của marketing xây dựng.
  Marketing của doanh nghiệp xây dựng như phương pháp quản lý hoạt động của các doanh nghiệp xây dựng và như hình thức của các mối quan hệ qua lại của các doanh nghiệp này với chủ đầu tư - người tiêu dùng đang tìm được sự áp dụng rộng lớn hợn. Các phương pháp marketing đã trở thành yếu tố không thể tách rời của việc duy trì và nâng cao khả năng canh tranh của các doanh nghiệp nhận thầu trên thị trường vùng cũng như trên thị trường ngành. Đồng thời, đặc điểm của hoạt động marketing ở đây xuất phát từ những đặc điểm của chính quá trình tạo ra sản phẩm xây dựng như một loại hàng hóa.
  Marketing của doanh nghiệp xây dựng - đây là hệ thống tổ chức quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng nhằm cạnh tranh giành được các hợp đồng, tìm kiếm được các nguồn lực và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng.
  • Giáo Trình Marketing Của Doanh Nghiệp Xây Dựng
  • NXB Xây Dựng 2016
  • Nguyễn Đăng Hạc
  • 237 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://thuvien.huce.edu.vn/opac/DmdInfo.aspx?dmd_id=6637
  https://drive.google.com/file/d/1pMZu8NZCgycdzQAbvl09iZEPzBaTTx3P
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page