Giáo Trình Phân Tích Kinh Doanh (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2014) - Nguyễn Văn Công, 348 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by quanh.bv, Sep 10, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-9-10_11-35-50.png
  Để đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo, sau nhiều lần thảo luận, sửa chữa, Viện Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, PGS. TS. Nguyễn Văn Công đã tiến hành tổ chức biên soạn lại và tái bản cuốn giáo trình "Phân tích kinh doanh" cho phù hợp với tình hình mới. Trong lần tái bản này, ngoài việc tiếp tục bổ sung, sửa đổi nội dung, phương pháp phân tích, giáo trình còn được kết cấu lại để đảm bảo tính cân đối giữa các chương trên cơ sở tham khảo nhiều tài liệu trong và ngoài nước cùng với ý kiến đóng góp của các đồng nghiệp, các nhà nghiên cứu trong và ngoài trường...
  Cuốn sách cho thấy tầm quan trọng của phân tích kinh doanh trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nó có ý nghĩa quyết định tình hình và khả năng sinh lợi nhuận, cũng như vấn đề sống còn của doanh nghiệp.
  Vậy phân tích kinh doanh là gì?
  Phân tích kinh doanh là thuật ngữ sử dụng để chỉ quá trình nghiên cứu toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp với mục đích sinh lợi. Phân tích kinh doanh hiểu được các vấn đề kinh doanh và cơ hội kinh doanh, trong đó chứa đựng các yêu cầu cụ thể, cần thiết và đề xuất các giải pháp khả thi để đạt được mục đích kinh doanh.
  • Giáo Trình Phân Tích Kinh Doanh
  • NXB Kinh Tế Quốc Dân 2014
  • Nguyễn Văn Công
  • 348 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/7813
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page