Giáo Trình Phát Triển Ứng Dụng Web (NXB Đại Học Quốc Gia 2015) - Nguyễn Đình Thuân, 357 Trang

Discussion in 'Tủ Sách Giáo Dục Đại Học' started by nhandang123, May 30, 2017.

 1. nhandang123

  nhandang123 Moderator

  upload_2022-9-3_23-44-20.png
  Sự phát triển của Công nghệ thông tin đã và đang mang lại nhiều thành tựu lớn trong nhiều lĩnh vực: Thương mại, giáo dục, y tế, truyền thông, văn hóa, quân sự, … Góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội. Với khả năng ứng dụng rộng rãi của Công nghệ thông tin, việc tin học hóa các lĩnh vực nhằm giảm thiểu thời gian, công sức, nhân công lao động, độ chính xác cao. Từ đó mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao đời sống xã hội. Mạng Internet là một trong những sản phẩm có giá trị hết sức lớn lao và ngày càng trở thành công cụ không thể thiếu, là nền tảng chính cho sự truyền tải, trao đổi thông tin lớn, phong phú, trên toàn cầu một cách nhanh chóng, và tiện lợi.
  Với sự phát triển không ngừng của Internet và băng thông ngày càng được cải thiện, các ứng dụng được chạy trên Internet nhằm giải quyết các công việc mọi lúc mọi nơi, nhanh hơn, tiện lợi hơn, giảm công sức lao động như mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ví lẽ đó, việc phát triển các ứng dụng chạy trên Internet là cần thiết. Ngày nay, các ứng dụng chạy trên Internet không chỉ dừng lại ở mức quảng bá thương hiệu mà còn giải quyết các công việc cần thiết của tất cả các thành phần trong một cơ sở, một công ty hay một tổ chức. Vậy nên các ứng dụng chạy trên Internet phải mang tính thẩm mỹ, thân thiện, dễ sử dụng và có tốc độ xử lý nhanh.
  Giáo trình “Phát triển ứng dụng Web” nhằm giúp đọc giả có những kiến thức cần thiết trong việc xây dựng và phát triển một ứng dụng chạy trên Internet. Giáo trình được chia thành 7 chương, cung cấp các kiến thức lập trình web từ cơ sở đến nâng cao.
  Chương 1: Tổng quan về Web
  Chương 2: Ngôn ngữ lập trình Web tĩnh HTML và CSS
  Chương 3: Lập trình Web tĩnh với Javascript và JQuery
  Chương 4: Lập trình Web động với PHP
  Chương 5: PHP với hệ quản trị CSDL MySQL
  Chương 6: Kỹ thuật lập trình Ajax
  Chương 7: MVC và Framework CodeIgniter

  • Giáo Trình Phát Triển Ứng Dụng Web
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2015
  • Nguyễn Đình Thuân, Mai Văn Hùng
  • 357 Trang
  • File PDF-TRUE
  Link download
  https://ir.vnulib.edu.vn/handle/VNUHCM/8876
  https://drive.google.com/file/d/1qhFA6Yo2hN6mYtKLqqCAzl9O2oyIlG1s
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Sep 3, 2022

Share This Page