Giáo Trình Quản Trị Nhân Sự - Võ Thanh Hải

Discussion in 'Kinh Tế, Tài Chính' started by admin, Nov 13, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Giáo trình gồm 6 chương có liên quan chặt chẽ với nhau, bổ sung cho nhau tạo thành một cơ cấu hoàn chỉnh.
  - Chương 01: Trình bày khái niệm và hệ thống lý thuyết căn bản của quản trị nhân sự. Hệ thống lý thuyết này làm nền tảng cho việc nghiên cứu hành vi của người lao động để từ đó giúp cho các nhà quản trị nhân sự sử dụng các tác nhân thích hợp nhằm tạo ra động cơ thúc đẩy nhân viên, hoàn thành mục tiêu.
  - Chương 02: phân tích công việc. Chương này nhằm xác định cách thức chi tiết các chức năng, nhiệm vụ chính chủ yếu của công việc, làm cơ sở cho việc tuyển chọn nhân viên.
  - Chương 03: tuyển dụng nhân viên. Đây là công việc giữ vay trò quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp. Việc tuyển dụng nhân viên là yêu cầu quan trọng quyết định cho hoạt động của doanh nghiệp lâu dài.
  - Chương 04: Đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn kỹ thuật. Đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn kỹ thuật cho tất cả mọi hoạt động của doanh nghiệp là khâu quan trọng nối liền quá trình tuyển dụng với quá trình sử dụng lao động có hiệu quả.
  - Chương 05: Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động. Chương này cung cấp cho nhà quản trị những cách thức để sử dụng lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả cao.
  - Chương 06: Một số vấn đề sử dụng lao động của các công ty đầu tư ở nước ngoài. Chương này có liên quan đến lĩnh vực kinh tế quốc tế trong việc sử dụng lao động. Các nhà quản trị nhân sự cần phải biết được cung cách tuyển dụng, bố trí, sử dụng lao động và các chính sách tiền lương của các công ty nước ngoài đầu tư vào nước ta; Đây cũng là những vấn đề cần thiết giúp cho các nhà doanh nghiệp của nước ta nghiên cứu khi đầu tư ra nước ngoài.
  Download Link:
  http://ebook.moet.gov.vn/resources/iportal/ebook/uploads/Library/GIAO TRINH QUAN TRI NHAN LUC.CHM
  eBook có trong tuyển tập DVD Quản Lý

  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page