Giáo Trình Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp (NXB Kinh Tế Quốc Dân 2009) - Phạm Quang Trung, 311 Trang

Discussion in 'Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội' started by quanh.bv, Oct 23, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quản trị tài chính là một trong những chức năng quản lý cơ bản và quan trọng nhất, có vai trò quyêt định hiệu quả hoạt động và sự phát triển của một doanh nghiệp. Quản trị tài chính doanh nghiệp là một lĩnh vực khá rộng lớn, chứa đựng nội dung rất phong phú và có tính chất chuyên ngành của một bộ môn khoa học quan trọng. Đó là những vấn đề về quản lý tài sản của doanh nghiệp, huy động và thu hút các nguồn vốn, phân bổ và quyết định về đầu tư, các báo cáo tài chính và sử dụng thông tin tài chính trong quá trình ra quyết định. Ngoài những vấn đề nói trên, cuốn giáo trình xuất bản lần này còn cung cấp những kiến thức về các công cụ tài chính và phân tích chứng khoán như là một công cụ hết sức cần thiết đối với các doanh nghiệp. Giáo trình Quản trị tài chính doanh nghiệp làcủa một công trinh khoa học tập thể của bộ môn Tài chính - kế toán, Viện quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế quốc dân...
  Những nội dung được đề cập trong cuốn sách là những vấn đề quan trọng nhất được lựa trọn trong số những chủ đề cơ bản của quản trị tài chính doanh nghiệp. Tài liệu này có thể sử dụng trong quá trình đào tạo cho các đối tượng khác nhau và là một tài liệu tham khảo cho các bạn đọc quan tâm đến lĩnh vực thú vị này, một lĩnh vực mà tầm quan trọng của nó ngày càng tăng trong quá trình nước ta hội nhập với kinh tế toàn cầu.
  Lĩnh vực quản trị tài chính cũng như quản trị kinh doanh đã và đang trải qua những biến đổi sâu sắc, do đó kho tàng kiến thức về quản trị tài chính doanh nghiệp cũng không ngừng đổi mới và phát triển. Mặc dù các tác giả đã hết sức cố gắng trong quá trình biên soạn, nhưng cuốn sách khó tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Chúng tôi chân thành cảm ơn và mong nhận được ý kiến đóng góp và sự cộng tác, giúp đỡ của đồng nghiệp, các nhà khoa học, các bạn sinh viên và bạn đọc gần xa. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!
  • Giáo Trình Quản Trị Tài Chính Doanh Nghiệp
  • NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân 2009
  • Phạm Quang Trung
  • 311 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://opacdigital.thuvien.cfi.edu.vn/wpDetail_View_FullSize.aspx?Id=1510
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Nov 30, 2020

Share This Page