Giáo Trình Thú Y (NXB Nông Nghiệp 2017) - Lê Minh, 222 Trang

Discussion in 'Đại Học Thái Nguyên' started by quanh.bv, Oct 7, 2017.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong chương trình đào tạo cử nhân thuộc các chuyên ngành ngoài ngành Thú y, Thú y là môn học trang bị những kiến thức cơ bản nhất về những phương pháp chẩn đoán bệnh, các loại thuốc thú y, vắc xin thường sử dụng, một số bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng, nội - ngoại - sản khoa thường gặp ở gia súc, gia cầm và hệ thống, chức năng, nhiệm vụ của cơ quan quản lý chuyên ngành thú y. Hiện nay, trong chương trình đào tạo ngành Thú y, ngành Chăn nuôi - Thú y đã có một số giáo trình giảng dạy như: Bệnh lý thú y, Bệnh truyền nhiễm, Ký sinh trùng và bệnh ký sinh trùng thú y, Bệnh nội, ngoại khoa thú y…. Tuy nhiên, với mức độ học chuyên sâu như yêu cầu của các giáo trình nói trên đối với sinh viên ngoài ngành Thú y là không phù hợp.
  Trong những năm gần đây, nhu cầu về tài liệu học tập của sinh viên ở các trường Đại học nói chung và trường Đại học Nông Lâm nói riêng ngày càng trở nên cấp thiết. Phương pháp giảng dạy mới - phương pháp giảng dạy có tài liệu in sẵn chỉ có thể thực hiện có hiệu quả trên cơ sở của việc đáp ứng đủ nhu cầu về tài liệu học tập đối với sinh viên.
  Để góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết nói trên, nhằm từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy của Nhà trường, nhóm tác giả bộ môn Bệnh động vật thuộc Khoa Chăn nuôi - Thú y đã biên soạn cuốn giáo trình “Thú y” (sử dụng cho sinh viên ngoài ngành Thú y). Nội dung cuốn giáo trình phong phú, dung lượng vừa phải và hợp lý đối với đối tượng sử dụng giáo trình, vừa là tài liệu học tập, vừa có những nội dung giới thiệu để sinh viên, đồng nghiệp và bạn đọc tham khảo thêm.
  • Giáo Trình Thú Y
  • NXB Nông Nghiệp 2017
  • Lê Minh
  • 222 Trang
  • File PDF-True
  Link Download
  http://thuvien.tuaf.edu.vn/chitiet.aspx?item_id=10919
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Sep 23, 2018

Share This Page