Giáo Trình Thực Hành Nghiệp Vụ Bar (NXB Hà Nội 2008) - Nguyễn Thị Thanh Hải, 192 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành An Ninh' started by quanh.bv, Nov 30, 2014.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong thời kỳ hiện nay cùng với sự phát triển của ngành du lịch, khách du lịch trên khắp nơi đổ về Việt Nam ngày càng nhiều. Ngành kinh doanh khách sạn du lịch đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc và đang từng bước vươn lên trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.
  Trong sự thành công ấy phải kể đến sự nổ lực của bộ phận kinh doanh khách sạn và hoạt động của bộ phận này là sự tổng hợp hài hòa của các nghiệp vụ phục vụ: lưu trú, ăn uống, các dịch vụ hổ trợ vui chơi giải trí… Hoạt động kinh doanh bar trong khách sạn là một trong những bộ phận thu hút khách và đem lại doanh thu cho khách sạn.
  Kinh doanh khách sạn là một hoạt động kinh tế tổng hợp mang lại lợi nhuận cao trong hoạt động kinh doanh du lịch. Bar là một bộ phận quan trọng trong khách sạn, dịch vụ phục vụ bar cùng với loại hình dịch vụ khác tạo nên sự đa dạng , hấp dẫn của khách sạn. Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar sẽ giới thiệu những kỹ năng, phương pháp thực hành pha chế và phục vụ đồ uống của nhân viên bar chuyên ngành kinh doanh du lịch khách sạn.
  • Giáo Trình Thực Hành Nghiệp Vụ Bar
  • NXB Hà Nội 2008
  • Nguyễn Thị Thanh Hải
  • 192 Trang
  • File PDF-True
  Link Download
  http://lib.hpu.edu.vn/handle/123456789/5728
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jul 2, 2018

Share This Page