Giáo Trình Tin Học Văn Phòng (NXB Giáo Dục 2009) - Thạc Bình Cường, 242 Trang

Discussion in 'Tin Học Văn Phòng' started by quanh.bv, Oct 6, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Nội dung chính của cuốn sách gồm có bốn phần chính:
  Phần 1: - MICROSOFT WINDOWS: Giới thiệu chung về phần mền Windows, các khái niệm cơ bản Windows; Giao diện của Windowns, Quản lý tệp; Cấu hình của Windows Internet và các dịch vụ.
  Phần 2 - MICROSOFT WORD: Giới thiệu chung về phần mềm Word; Trang trí – định dạng văn bản; In ấn; Các thao tác với dữ liệu dạng bảng; Trộn văn bản; Các thao tác hoàn thiện văn bản. Tạo Web pages.
  Phần 3 - MICROSOFT EXCEL: Tạo lập bảng dữ liệu; Hoàn thiện bảng và in ấn; Đồ thị trong Excel; Thống kê, phân tích dữ liệu; Cơ sở dữ liệu trong Excel; Dữ liệu trên Web pages.
  Phần 4 - MICROSOFT POWERPOINT: Bắt đầu với Powerpoint; Xây dựng và định dạng các SLIDE; Làm việc với đối tượng đồ họa, bảng biểu, âm thanh trong SLIDE; Sử dụng các Template và thiết lập Slide Master, trình diễn Slide.
  -Ngoài nội dung cơ bản được trình bầy có tính khoa học và logic, cuốn sách còn cung cấp một số đề thi giúp cho học viên tự củng cố kiến thức đã học.
  -Nhóm tác giả xin chân thành cám ơn Nhà xuất bản Giáo dục đã động viên, khuyết khích và tạo điều kiện cho cuốn sách ra đời.
  • Giáo Trình Tin Học Văn Phòng
  • NXB Giáo Dục 2009
  • Thạc Bình Cường
  • 242 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  http://opacdigital.thuvien.cfi.edu.vn/wpDetail_View_FullSize.aspx?Id=384
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jun 2, 2018

Share This Page