Giáo Trình Tổng Quan Cơ Sở Lưu Trú Du Lịch (NXB Lao Động 2008) - Nguyễn Vũ Hà, 273 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Dịch Vụ' started by cv9tt4, Nov 5, 2022.

 1. cv9tt4

  cv9tt4 Member

  upload_2022-11-6_21-55-28.png
  Trong hoạt động du lịch, để đáp ứng các nhu cầu của khách trong một chuyến du lịch, ngoài các yếu tố về tài nguyên du lịch, điểm đến du lịch, yếu tố con người …thì nơi lưu trú của khách là một yếu tố không thiếu, đặ biệt trong điều kiện kinh tế – xã hội hiện nay. Nơi lưu trú của khách du lịch, hay nói cách khác là các cơ sở lưu trú du lịch như khách sạn, nhà nghỉ, các làng du lịch, Resort, lều trại…không chỉ là đối tượng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách du lịch mà mặt khác nó còn là một phần cơ bản để tạo nên các sản phẩm du lịch.
  Hệ thống các cơ sở lưu trú du lịch hay nói cách khác là hệ thống các cơ sở cho thuê phòng, buồng nghỉ cho khách du lịch cũng là một ngành kinh doanh chiếm tỷ trọng cao nhất trong hoạt động du lịch nói chung, quyết định chất lượng dịch vụ, việc lựa chọn các điểm đến du lịch. Từ trước đến nay, việc nghiên cứu các cơ sở du lịch ở Việt Nam còn đang bó hẹp trong một số loại hình cơ sở lưu trú mang tính chất phổ biến, thường có mặt ở Việt Nam như khách sạn, nhà trọ, nhà nghỉ, Resort,..Tuy nhiên, trong xu thế phát triển của du lịch thế giới còn có nhiều loại hình cơ sở lưu trú khác với những ưu thế riêng cần được nghiên cứu và phát triển ở Việt Nam, nhằm khai thác những tiềm năng du lịch của đất nước.
  Cuốn sách giáo trình “ Tổng quan cơ sở lưu trú du lịch” ra đời nhằm cung cấp cho người học một số kiến thức tổng hợp, cơ bản về hệ thống các cơ sở lưu trú du lịch. Nghiên cứu cuốn giáo trình này, người học có thể bổ sung hoàn thiện thêm kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh lưu trú, có sự liên hệ so sánh những cơ sở lưu trú cụ thể với các loại hình cơ sở lưu trú khác, để từ đó nhận thức rõ hơn những ưu thế, hạn chế của loại hình cơ sở lưu trú mà mình đang kinh doanh hoặc phục vụ, từ đó có các phương hướng nâng cao chất lượng phục vụ, phát triển các loại hình cơ sở lưu trú mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách du lịch.
  • Giáo Trình Tổng Quan Cơ Sở Lưu Trú Du Lịch
  • NXB Lao Động 2008
  • Nguyễn Vũ Hà, Đoàn Mạnh Cương
  • 273 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://drive.google.com/file/d/13d5TcJvPoIWB5VGeDtakLreksDwueenx
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: Jan 4, 2023

Share This Page