Giáo Trình Truyền Động Thủy Lực Và Khí Nén (NXB Hà Nội 2006) - Bùi Hải Triều, 403 Trang

Discussion in 'Kỹ Thuật Công Nghệ' started by admin, Nov 1, 2013.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo trình truyền động thuỷ lực và khí nén được biên soạn theo yêu cầu giảng dạy môn học Truyền động Thuỷ lực và Khí nén cho sinh viên ngành kỹ thuật cơ khí, trường Đại học Nông nghiệp I - Hà Nội. Kiến thức của môn học làm cơ sở cho các môn học tiếp theo, như ô tô - máy kéo và xe chuyên dụng, các máy nông nghiệp phức tạp, máy và thiết bị trong bảo quản và chế biến nông sản. Ngoài ra, giáo trình cũng có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên và kỹ sư hoạt động trong các lĩnh vực chế tạo máy và tự động hoá.
  Giáo trình này do PGS. TS. Bùi Hải Triêù, trưởng bộ môn Kỹ thuật Động lực làm chủ biên, TS. Nguyễn Văn Hựu - bộ môn Máy Nông nghiệp, TS. Nguyễn Ngọc Quế - bộ môn Kỹ thuật Động lực, TS. Đỗ Hữu Quyết – bộ môn Cơ học kỹ thuật cùng tham gia biên soạn.
  Giáo trình này được biên soạn trên cơ sở những tài liệu giảng dạy và nghiên cứu trong và ngoài nước về kỹ thuật thuỷ khí, về ứng dụng của thuỷ lực và khí nén trong các lĩnh vực kỹ thuật, đặc biệt là ứng dụng trên các máy tự hành hoạt động trong các lĩnh vực: lâm nghiệp, xây dựng, giao thông, khai khoáng …
  • Giáo Trình Truyền Động Thủy Lực Và Khí Nén
  • NXB Hà Nội 2006
  • Bùi Hải Triều
  • 403 Trang
  • File PDF
  Download Link:
  http://ebook.moet.gov.vn/resources/iportal/ebook/uploads/Library/GTTruyenDongThuyLuc_KhiNen.rar
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   
  Last edited: Nov 30, 2016

Share This Page