Giáo Trình Tư Pháp Quốc Tế-Phần Riêng (NXB Hồng Đức 2016) - Mai Hồng Quỳ, 286 Trang

Discussion in 'Chuyên Ngành Luật Học' started by quanh.bv, Aug 20, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  upload_2021-8-20_22-16-13.png
  Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giáo viên và học viên, tiếp theo cuốn GIÁO TRÌNH TƯ PHÁP QUỐC TẾ - PHẦN CHUNG, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn cuốn GIÁO TRÌNH TƯ PHÁP QUỐC TẾ - PHẦN RIÊNG.
  Giáo trình Tư pháp quốc tế - Phần riêng tập trung vào phân tích các vấn đề lý luận và quy định của pháp luật về giải quyết xung đột pháp luật, xung đột thẩm quyền trong từng chế định cụ thể của tư pháp quốc tế như sở hữu, thừa kế, hợp đồng, bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng, sở hữu trí tuệ, hôn nhân và gia đình, lao động… Giáo trình cũng cố gắng phân tích khuynh hướng phát triển của các chế định đó trong khoa học tư pháp quốc tế.
  GIÁO TRÌNH TƯ PHÁP QUỐC TẾ - PHẦN RIÊNG được viết bởi các giảng viên đã có bề dày kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và giảng dạy môn Tư pháp quốc tế cũng như trong hoạt động thực tiễn liên quan đến lĩnh vực này. Đây là lĩnh vực pháp lý phức tạp, có nhiều vấn đề tranh luận về mặt lý luận và trong thực tiễn áp dụng. Đây cũng là lĩnh vực còn khá mới với thực tiễn Việt Nam.
  Do giáo trình hàm chứa nhiều nội dung khoa học mới và phong phú, tập thể các tác giả sẽ tiếp tục có các hoạt động nghiên cứu để bổ sung và nâng cao chất lượng của giáo trình trong các lần tái bản sắp tới.
  • Giáo Trình Tư Pháp Quốc Tế-Phần Riêng
  • NXB Hồng Đức 2016
  • Mai Hồng Quỳ
  • 286 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  http://thuvien.ajc.edu.vn:8080/dspace/handle/123456789/8326
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page