Giáo Trình Ứng Dụng Hypermesh Chia Lưới Mô Hình 3D Trong Mô Phỏng CAE - Phạm Sơn Minh, 232 Trang

Discussion in 'Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM' started by quanh.bv, Jun 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Hỗ Trợ Diễn Đàn Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hiện nay, sự xuất hiện của các phần mềm CAE đã đem lại một bước tiến quan trọng cho khâu thiết kế. Hơn nữa, sự phát triển của các phần mềm CAE ngày càng được nâng cao nhằm đưa ra kết quả phân tích đạt được độ chính xác cao. Trong quá trình mô phỏng, bước chia lưới mô hình 3D mang tính quyết định ảnh hưởng đến kết quả phân tích sau này. Việc chia lưới mô hình 3D càng chính xác sẽ giúp giảm thời gian mô phỏng và kết quả nhận được có độ tin cậy cao.
  HyperMeshlà một phần mềm chuyên dụng giúp chia lưới cho quá trình mô phỏng. Phần mềm HyperMesh nằm trong bộ 17 module của Hyperworks là một trong những bộ phần mềm chuyên về tính toán, phân tích: cơ tính, nhiệt học và tần số dao động.
  Với mục đích giúp người đọc làm quen và có khả năng chia lưới mô hình 3D bất kỳ để mô phỏng phân tích, nhóm tác giả đã biên soạn cuốn sách này với sự giúp đỡ tận tình của ThS. Trần Minh Thế Uyên và các đồng nghiệp – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, dùng làm tài liệu học tập cho môn học ỨNG DỤNG CAETRONG THIẾT KẾ, dùng cho sinh viên đại học ngành Cơ khí chế tạo máy, Công nghệ kỹ thuật cơ khí và học viên cao học thuộc nhóm ngành Kỹ thuật cơ khí.
  • Giáo Trình Ứng Dụng Hypermesh Chia Lưới Mô Hình 3D Trong Mô Phỏng CAE
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2014
  • Phạm Sơn Minh, Nguyễn Quốc Huy
  • 232 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  https://sachweb.com/publishview/gia..._id1910/giaotrinhungdunghypermesh_id1910.aspx
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

  Last edited by a moderator: May 21, 2018

Share This Page