Giáo Trình Vi Sinh Vật Thú Y (NXB Nông Nghiệp 2008) - Nguyễn Quang Tuyên, 240 Trang

Discussion in 'Đại Học Thái Nguyên' started by admin, Mar 26, 2017.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Giáo trình Vi sinh vật thú y được biên soạn để đáp ứng nhu cầu cấp thiết về tài liệu học tập, nghiên cứu của sinh viên ngành Thú y và Chăn nuôi - Thú y trong các trường Đại học thuộc khối Nông nghiệp, cũng như để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập khi áp dụng phương pháp đào tạo theo tín chỉ.
  Vi sinh vật học thú y là một môn học cơ sở của ngành Thú y, có liên quan chặt chẽ với các môn học cơ sở như miễn dịch học, bệnh lý học, dược lỷ và các môn học chuyên ngành như bệnh truyền nhiễm gia súc, bệnh ký sinh trùng, bệnh nội khoa, vệ sinh và kiểm nghiệm thú sản... dồng thời phục vụ cho công tác chẩn đoán, xét nghiệm bệnh truyền nhiễm về mặt vi sinh vật học.
  Giáo trình Vi sinh vật thú y hệ thống hoá kiến thức cho sinh viên ngành Thú y, Chăn nuôi - Thú y và các cán bộ nghiên cứu thú y về những đặc điểm hình thái, cấu tạo, những đặc tính sinh vật, hoá học và phương pháp chẩn đoán trong phòng thí nghiệm của vi khuẩn, virus và nấm gây bệnh chủ yếu trên đàn vật nuôi ở nước ta, để ứng dụng trong công tác chẩn đoán và phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi.
  • Giáo Trình Vi Sinh Vật Thú Y
  • NXB Nông Nghiệp 2008
  • Nguyễn Quang Tuyên
  • 240 Trang
  • File PDF_SCAN
  Link Download
  http://thuvienso.hcmuaf.edu.vn/dspace/handle/TVDHNL_123456789/1752
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   

  Zalo/Viber: 0944625325 | buihuuhanh@gmail.com

Share This Page